Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện,nhanglongvan.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Nhang xông trong kinh doanh | Một giải pháp tối ưu

Sự kết hợp nhang xông trong kinh doanh. Hay sử dụng nhang xông phong thủy trong lĩnh vực kinh doanh. Là vấn đề cần được mổ xẻ, phân tích. Nó không phải là sự hoang đường, mê tín. Mà là yếu tố bổ sung cho việc kinh doanh của bạn được thuận lợi, hanh thông.

Và trong thời đại ngày nay, sự phát triển kinh tế không thể không nói đến yếu tố phong thủy. Chính sự kết hợp yếu tố phong thủy với kinh doanh. Sẽ giúp cho kinh doanh ngày càng phát triển và bền vững. Qua đó, cũng chứng minh yếu tố phong thủy là hoàn toàn mang tính khoa học.

Hãy cùng nhanglongvan.vn tìm hiểu về vấn đề này. Tuy không đầy đủ, nhưng cũng phần nào làm rõ những thắc mắc của quý khách hàng.

nhang xông trong kinh doanh

Phong thủy trong kinh doanh được hiểu thế nào cho đúng ?

Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu phong thủy không đơn giản chỉ là gió và nước. Nếu chỉ dừng ở phong là gió, thủy là nước thì không đầy đủ. Chưa thực sự đúng bản chất của phong thủy. Ở đây, chúng ta cần hiểu sâu hơn về phong thủy. Vì phong thủy không bao giờ đứng riêng rẽ, nó phải được kết hợp với âm dương, ngũ hành và dịch lý. Thiếu một trong những cái đó thì không làm nên phong thủy.

Trên thực tế, không có luận cứ khoa học nào chứng minh phong thủy là có thật. Nó bị cộng đồng những nhà khoa học xếp vào nhóm ngụy khoa học bởi vì nó đưa ra các quan điểm trái ngược với lí luận khoa học. Vì các khẳng định về cách thức thế giới vận động của nó mâu thuẫn với các kết quả nghiên cứu bằng phương pháp khoa học. Điều này làm cho phong thủy đi theo 2 hướng. Một là có thể tiệm cận đến khoa học. Hai là tiệm cận đến mê tín dị đoan. Cái này tùy thuộc vào người sử dụng nó cho mục đích thiện hay ác.

nhang xông đối với phong thủy
Phong thủy chia làm hai lĩnh vực:
  • Âm trạch: Là vùng đất dùng để chôn người chết, còn gọi là mồ mả. Phong thủy cho rằng, nếu người chết được chôn vào một thế đất tốt về phong thủy thì sẽ truyền được phúc đức cho con cháu đời sau.
  • Dương trạch: Là vùng đất được dùng vào mục đích làm nhà cửa, đình, chùa, miếu mạo, thôn xóm, làng mạc, thị trấn, thành phố. Dương trạch phải hài hòa với thiên nhiên, có môi trường tốt đẹp, làm cho con người thấy vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc. Dương trạch tốt tức là môi trường tốt.

Người xưa quan niệm số mệnh của một con người không chỉ phụ thuộc vào bát tự người đó (tức giờ ngày, tháng, năm sinh) mà còn chịu ảnh hưởng của âm phần và dương phần nên có câu “Nhất mộ, nhì phòng, tam bát tự”.

Phong thủy có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ có tác dụng hỗ trợ, cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh của con người. Nó là nhân tố góp phần quyết định sự thành hay bại, chứ không hoàn toàn quyết định. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận hạn. Và giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Việc áp dụng phong thủy trong kinh doanh chính là nói đến lĩnh vực dương trạch.

Nhưng không có âm trạch thì dương trạch không bền vững. Người xưa thường nói “dương phù, âm trợ” là nói đến yếu tố này. Nếu chỉ xét tính động (dương) mà không xét yếu tố tĩnh (âm) là thiếu sót rất lớn.

Về tính dương. Người ta có thể áp dụng rất nhiều vào quan niệm phong thủy của phái hình thể. Chú trọng vào cái thấy trước mắt. Như hình dáng của cái bàn, cái nhà, cái đình,…có hợp với yếu tố thế đất hay hình dáng của người đó hay không. Vì con người cũng mang hình dáng của ngũ hành (Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ). Nên đồ vật cũng thế. Tức là không thể sử dụng vật có hình dáng Kim cho người mạng Mộc. Nên người kinh doanh phải hiểu mình mạng gì để lựa đồ cho phù hợp.

Về tính âm. Người ta sẽ áp dụng quan niệm của phái lý pháp. Lấy ngũ hành, âm dương, dịch lý làm căn cứ. Lấy la bàn là kim chỉ nam. Từ đó định cát hung. Vì họ cho rằng, cái mà được tạo khắc của con người thì không hẳn là phong thủy. Chỉ là giả phong thủy. Tất cả phải là tự nhiên.

Kết hợp tính âm và tính dương của phong thủy trong kinh doanh. Đồng thời thêm yếu tố nhang xông trong kinh doanh để cho trọn vẹn.

Nói đến điều này, chính là cố gắng không bỏ sót. Bởi hai phái đều có thế mạnh và hạn chế. Người kinh doanh nhạy bén không thể chỉ chọn một. Đồng thời kết hợp thêm nhang xông trong kinh doanh. Bởi lẽ, nhang xông hay nhang xông phong thủy là hiện hữu của cả hai trường phái phong thủy. Nó mang đầy đủ thuộc tính của cả hai phái.

Vì vậy, khi sử dụng nhang xông cho lĩnh vực kinh doanh. Chính là bạn đang sử dụng những cái mà thuật phong thủy đã đề cập. Tuy không đầy đủ, nhưng là cần thiết. Bởi lẽ, tác dụng của nhang xông phong thủy là rất tốt cho sinh khí của ngôi nhà hay bản thân người dùng.

Chỉ cần đốt một cây nhang xông tại nơi bạn đã xây dựng, sắp xếp hợp phong thủy. Chắc chắn phúc lộc của bạn sẽ dồi dào. Mọi việc sẽ hanh thông, thuận lợi. Vượng khí ngày càng tăng là một điều hoàn toàn có thể cam đoan.
nhang xông phong thủy long van

Tuy nhiên, như cổ nhân đã từng nói “gieo nhân nào thì sẽ gặp quả đó”. Thì dù phong thủy có tốt thế nào đi nữa. Hay có dùng thêm nhang xông trong kinh doanh hay trong gia đạo. Thì quả báo cũng sẽ đến tìm bạn bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, cái phong thủy tốt nhất chính là phong thủy trong tâm của mình. Người có THIỆN TÂM chắc chắn sẽ gặp THIỆN LÀNH. Nó mới thực sự là bền vững và lâu dài.

Đặc biệt, người kinh doanh phải biết lấy chữ tín làm đầu. Lấy chữ nhân làm gốc. Biết nhân thì cái làm ra không gây hại cho người. Biết tín thì không lừa người. Nên những kẻ làm hàng giả, hàng nhái là những kẻ không có chữ nhân, thiếu đi chữ tín. Những người mua hàng hay bán hàng, dù biết đó là giả – nhái mà vẫn giao dịch. Thì cũng đang thiếu chữ nhân và tín. Chỉ thấy lợi mà quên cái nghĩa là không có liêm sỉ. Chắc chắn sẽ không được bền lâu.

Qua bài viết ngắn trên, nhanglongvan.vn xin chia sẻ với quý khách hàng và bạn đọc những hiểu biết nhỏ về lĩnh vực phong thủy trong kinh doanh. Cũng như việc sử dụng nhang xông trong kinh doanh có cần thiết hay không ?

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

Mọi chi tiết cần giải đáp về sản phẩm nhang xông phong thủy. Quý khách hãy dành một chút thời gian tìm hiểu sản phẩm của Cơ sở Long Vân thông qua website nhanglongvan.vn hoặc qua số điện thoại 02866.795.117 – 0909.028.531. Xin cảm ơn.

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (2 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0909.028.531