GIỚI THIỆU NHANG LONG VÂN HƯƠNG XÔNG THÁP ĐỎ HÌNH THÀNH DỰA TRÊN NỀN TẢNG Y HỌC

Cơ sở sản xuất hương (nhang) LONG VÂN. Chính thức hoạt động ngày 04 tháng 6 năm 2013. Chủ cơ sở là ông Quản Đình Trung (tự Trung Nhân) với hơn 40 năm hành nghề Đông y.

Sản phẩm đầu tiên của Cơ sở LONG VÂN là cây HƯƠNG XÔNG THÁP ĐỎ. Sản phẩm được đưa vào thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, cùng một số tỉnh trải dài Bắc- Trung- Nam.

giới thiệu nhang long vân

Giới thiệu nhang Long Vân và quá trình hình thành

Tính đến thời điểm tháng 6 năm 2020, sản phẩm đã được 07 năm tuổi. Và được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn làm sản phẩm xông nhà.

Nói đến lịch sử hình thành cây HƯƠNG XÔNG THÁP ĐỎ. Thì trước năm 1975, Thầy Quản Đình Trung đã hữu duyên gặp được Thầy Mã Xuân Cường. Và được Thầy truyền dạy Khoa Dịch lý- Thuật Phong thủy cùng với Tử vi đẩu số. Để từ đó, áp dụng học thuyết Âm dương- Ngũ hành sinh khắc chế hóa vào phương dược Đông y. Và kỹ thuật chế biến hương liệu, để sản xuất HƯƠNG XÔNG THÁP ĐỎ

Là thầy thuốc gia truyền, Thầy Quản Đình Trung cũng đã cộng tác trong các cơ quan y tế tại Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm. Với chuyên trách CHÂM CỨU- TRẬT ĐẢ.
Hiện nay, tuy tuổi đã cao, nhưng Thầy vẫn tham gia và là ủy viên của. Hội Đông y Quận Tân Phú- Thành phố Hồ Chí Minh.

Thầy quản đình trung

Giới thiệu nhang Long Vân Hương Xông Tháp Đỏ

Trong thời gian hành nghề y, Thầy Quản Đình Trung đã nhận thấy phương pháp cứu liều cổ xưa trong Đông y. Chưa phát huy hết tính năng của ngải cứu (còn gọi là y thảo). Nên Thầy đã cải biến cứu liều cổ xưa thành HỎA CỨU với nhiều ưu điểm:

1.     Đồng loạt hỏa cứu nhiều huyệt vị;

2.     Trị liệu từ 02 đến 03 người cùng một lúc;

3.     Sử dụng an toàn trong mọi tư thế của bệnh nhân;

4.     Điều chỉnh hỏa lực trong Hỏa cứu;

5.     Không tác hại bì phu;

6.     Tiết giảm thời gian.

Từ hình dạng Hỏa cứu,
Thầy Quản Đình Trung đã sáng chế thành HƯƠNG XÔNG THÁP ĐỎ (Nhang xông cây). VÀ HƯƠNG XÔNG THÁP NGƯỢC (Nhang xông di động).

Có thể khẳng định tính ưu việt của phương pháp Hỏa cứu trong ngành Đông y. Và chính Lương y Dư Văn Tuấn (Phó Chủ tịch Hội Đông y Quận Tân Phú- Thành phố Hồ Chí Minh). Đã trực tiếp thử nghiệm và áp dụng.

Nhang xông Long Vân

Lấy câu nói của Đại triết gia Friedrich Engels (1820 – 1895). “Tôi nghi ngờ những gì mà tôi chưa rõ. Thà phải tìm hiểu sự thật suốt đêm, còn hơn phải nghi ngờ nó suốt đời”. Mà Thầy Quản Đình Trung đã nghiên cứu và khám phá ra được nhiều điều kỳ diệu trong ngành Đông y dược.

Đó là khi chế biến phương dược (thuốc có mùi thơm) để sản xuất HƯƠNG XÔNG.
Thầy đã phát hiện có một số hương liệu phản khắc và hủy diệt lẫn nhau. Rồi sinh ra loại nấm hương mang nhiều độc tố còn hơn hóa chất độc hại. Và khi những người thợ làm công việc nhồi, nén hương xông. Sau một thời gian rất ngắn, da bàn tay sẽ mẩn ngứa, gây ra lở loét, u nần và sẽ tái đi tái lại nhiều lần, rất khó trị dứt.

thảo dược trong nhang xông

Giới thiệu nhang Long Vân và phân biệt với hàng giả hàng nhái kém chất lượng

Nguyên nhân là do người pha trộn hương liệu không có sự hiểu biết về tính dược sinh khắc của đông y.
Cũng như kỹ thuật bào chế thiếu vệ sinh. Nhất là không có thuốc dự phòng chống lại nấm hương trong thao tác sản xuất.

Thực tế cho thấy, những người này chỉ biết mua vài vị thuốc có chút mùi thơm. Đem về xáo trộn, xay xát, nhồi nhét rồi mang ra thị trường. Dùng lời lẽ ngon ngọt để quyến dụ các cửa hàng thu mua để bán cho khách tiêu dùng.
Tuy không rõ nguồn gốc, nhưng vì lợi nhuận. Mà các cửa hàng thu mua về để bán lại cho khách sử dụng. Điều này vô tình đã làm giảm uy tín của cửa hàng mình, sau bao năm tháng xây dựng. Ngoài ra, còn làm phương hại đến sức khỏe người sử dụng. Gây tổn thương hệ hô hấp, dẫn đến ung thư, mà
thủ phạm chính là do NẤM HƯƠNG.

Vì vậy, người sản xuất nhang- người mua bán nhang nên lấy THIỆN TÂM làm gốc. Nếu không muốn luật trời báo ứng. Đừng vì lợi ích trước mắt mà gây hại cho mọi người.

Mọi chi tiết về sản phẩm Nhang xông phong thủy. Quý khách có thể liên hệ đến số điện thoại: 02866.795.117 – 0909.028531. Hoặc TẠI ĐÂY

Hình ảnh giới thiệu về Nhang Long Vân

Giới thiệu nhang long vân
giới thiệu nhang long vân
Giới thiệu Nhang Long Vân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (4 lượt bình chọn)