Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện,nhanglongvan.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Nhang xông phong thủy là gì ? |Giúp bạn giải quyết sự trì trệ, bế tắc như thế nào ?

Nhanglongvan.vn với bài viết này, sẽ cùng bạn tìm hiểu: nhang xông phong thủy là gì? Nó giúp bạn giải quyết sự trì trệ, bế tắc như thế nào?

Nhang xông phong thủy là vật phẩm có công dụng giúp bạn giải quyết sự trì trệ, bế tắc trong cuộc sống.

Vì trong cuộc sống, chúng ta sẽ gặp phải sự trì trệ, bế tắc hay nói ngắn gọn xui xẻo. Và khi đó, nhang xông phong thủy sẽ là vật phẩm giúp bạn vượt qua. Nhưng thời điểm dùng nhang xông tốt nhất như thế nào thì ít ai biết.

Nhang xông phong thủy là gì giúp giải quyết sự trì trệ, bế tắc hiểu đúng cách như thế nào ?

Trước tiên, bạn phải tìm hiểu sự xui xẻo đến từ đâu? Đây có thể hiểu là nguyên tắc xác định nguyên nhân gây ra . Bởi lẽ, chỉ có chính bạn mới có thể biết nguyên nhân.

Vì người xưa có câu “chỉ có người buộc nút mới có thể tháo nút”.

Thứ hai, sau khi tìm ra nguyên nhân. Bạn phải cố gắng tìm ra phương án tối ưu nhất, để vượt qua những vướng mắc đó. Và cũng chỉ có bạn mới tìm ra phương án tốt nhất cho chính mình.

Khi bạn lên mạng internet, gõ từ khóa “làm gì để vượt qua sự trì trệ, bế tắc”. Hoặc “làm thế nào để vượt qua khó khăn”. Thì chắc chắn, sẽ có hàng nghìn bài viết để bạn tham khảo. Để tìm ra bài viết phù hợp cho đúng hoàn cảnh của bạn, thì khả năng là con số không.

Nhưng khi bạn gõ “nhang xông phong thủy giúp bạn giải quyết sự trì trệ, bế tắc”. Thì khả năng giải quyết vấn đề của bạn là 40%, có khi đến 80%. Tại sao lại có sự kỳ diệu như thế?

Đó là vì, nhang xông được sản xuất từ những nguyên liệu thiên về tính “dương”. Nên khả năng tiêu trừ sự xui xẻo (mang tính “âm”) là chắc chắn có được.

Nhang xông phong thủy là gì
nhang thắp long vân

Nhưng tùy vào mức độ của tính “âm” mà khả năng tiêu trừ đạt kết quả như thế nào. Nếu âm quá mạnh thì buộc tính dương phải mạnh. Có nghĩa là bạn phải sử dụng thêm nhiều vật phẩm phong thủy hoặc sử dụng nhiều lần nhang xông. Còn nếu tính âm không mạnh. Thì chỉ cần đốt một cây nhang xông cũng đủ để giúp bạn vượt qua.

Nhang xông phong thủy đốt khi nào là tốt nhất?

Thông thường, trong một ngày. Thời gian đốt nhang xông tốt nhất vào giờ thìn (tức là từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng). Đây là khoảng thời gian mà mặt trời đã bắt đầu lên gần hết. Khí âm bắt đầu tiêu tán.

Nên khi bạn đốt nhang xông, đồng nghĩa với bạn đang cùng với mặt trời đẩy lùi “âm” khí. Cái này gọi là tát nước theo mưa. Kết quả mang lại là rất tốt, và cũng rất tiết kiệm.

Ngoài ra, vào khung giờ này, cũng là lúc mọi hoạt động thường nhật bắt đầu diễn ra. Và khi bạn kinh doanh, thì đây là lúc giúp bạn đạt được “mua may, bán đắt” trong ngày.

Khung giờ thứ hai, để đốt nhang xông là giờ mùi (khoảng thời gian từ 13 giờ đến 15 giờ). Đây cũng có thể gọi là giờ tốt để thắp nhang xông. Vì vào khung giờ này, cũng là khoảng thời gian bắt đầu cho buổi làm việc. Nên việc sử dụng nhang xông cũng góp phần giúp bạn gặp nhiều điều thuận lợi, may mắn.

Khung giờ thứ ba, để đốt nhang là khung giờ dậu (khoảng thời gian từ 17 giờ đến 19 giờ). Đây là khoảng thời gian mặt trời lặn, khí dương gần cạn. Nên khí âm bắt đầu mạnh lên. Bắt đầu chi phối cuộc sống của bạn vào khoảng thời gian này đến gần sáng. Đỉnh điểm của khí âm là khung giờ sửu.

Khi sử dụng nhang xông vào khung giờ dậu, có nghĩa rằng bạn đang mong muốn điều may mắn đến. Trễ nhất vào ngày hôm nay hoặc sớm nhất vào ngày hôm sau.
Nhang xông phong thủy là gì
nhang phong thủy

Và khung giờ cuối cùng. Đốt nhang xông phong thủy là khung giờ hợi (khoảng thời gian từ 21 giờ đến 23 giờ). Nhưng khoảng thời gian này. Khi bạn sử dụng nhang xông chỉ có ý nghĩa giúp bạn có được giấc ngủ ngon. Giúp bạn có được bầu không khí yên ấm trong gia đình.

Vì khí âm đang vượng. Khí dương từ nhang xông thoát ra sẽ quyện vào bầu không khí trong nhà bạn. Sự hòa quyện sẽ làm đượm nguồn không khí trong nhà. Giúp bạn cảm nhận được hơi ấm, giảm sự lạnh lẽo. Đồng thời, giúp bạn giữ được lượng khí dương cho ngày mai. Hứa hẹn một ngày mới tươi đẹp.

Ngoài các khung giờ trên, nhang xông phong thủy là gì? có thể đốt vào giờ nào ?

Ngoài các khung giờ cố định kể trên. Thì bạn có thể sử dụng nhang xông vào các ngày mùng 02 và 16 âm lịch hằng tháng; ngày vía Thần Tài- Thổ Địa; ngày cúng sao giải hạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng cho các ngày: tháng 7 âm lịch; trước đêm giao thừa. Khi viếng đám tang về; trước khi xuất hành, khai trương, bàn việc giao dịch,…Thậm chí kê dọn đồ đạc. Đồng thời, bạn có thể sử dụng ngay tức khắc lúc bản thân cảm thấy áp lực do sự trì trệ, bế tắc mang đến. Xem thông tin tham khảo Tại đây.

Qua bài viết trên, có thể thấy sự trì trệ, bế tắc là không thể nào tránh khỏi trong cuộc sống. Nhưng khi sử dụng nhang xông hoặc vật phẩm phong thủy, thì sẽ giúp bạn phần nào giải quyết sự trì trệ, bế tắc.

Nhang xông phong thủy là gì
nhang phong thủy
Khi bạn gặp sự trì trệ, bế tắc hãy đừng bỏ qua vật phẩm nhang xông do Cơ sở Long Vân sản xuất. Đây là dòng sản phẩm đã được rất nhiều quý khách hàng tin dùng trong suốt hơn 7 năm qua. Được chính thầy Quản Đình Trung với kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành Đông y và phong thủy sản xuất.

Mong rằng, khi sử dụng sản phẩm nhang xông của Cơ sở Long Vân. Quý khách sẽ gặp được những điều mong muốn. Dù rằng có thể không trọn vẹn, nhưng cũng phần nào giúp quý khách vượt qua những lúc khó khăn. Đây không chỉ là mong mỏi của chính quý khách hàng, mà cũng chính là mong muốn của cơ sở Long Vân.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

Cần tư vấn về sản phẩm nhang xông Long Vân. Quý khách hãy liên hệ qua số điện thoại: 02866.795.117 hoặc 0909.028.531. Xem thêm Tại Đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (30 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0909.028.531