Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện,nhanglongvan.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Nhang xông Long Vân giá 45k | Combo Tết khuyến mại khủng cho đại lý

Nhằm chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021. Cơ sở Long Vân cập nhật bảng giá bán sỉ và lẻ nhang xông phong thủy. Với mong muốn đem sản phẩm tốt nhất của mình đến với khách hàng. Đặc biệt, giá một cây nhang xông phong thủy Long Vân chỉ có 45k .

Do Long Vân hiểu rõ những mong muốn của quý khách hàng vào những ngày cuối năm và đầu năm mới. Và không gì tốt hơn mà lại rẻ hơn bằng cách sử dụng NHANG XÔNG PHONG THỦY. Sản phẩm dùng để xua uế khí, nghênh rước vượng khí cho mình và gia đình thân yêu của mình.

xông đất tân sửu 2021

Hãy cùng nhanglongvan.vn tìm hiểu về sản phẩm và giá bán mới nhất trong những ngày giáp Tết.

Sản phẩm nhang xông phong thủy của Cơ sở Long Vân có gì đặc biệt ?

Là sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường nhang xông. Với hình dáng và màu sắc: CÂY NHANG XÔNG THÁP ĐỎ.

Do chính Thầy Quản Đình Trung (tự Trung Nhân) với kinh nghiệm 40 năm ngành Đông y làm ra. Và hình của Thầy được in trên hộp sản phẩm.

Được kết hợp 12 loại thảo dược trong Đông y. Không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người dùng.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa ĐÔNG Y và PHONG THỦY. Giúp cho bản thân và gia đạo của người sử dụng luôn gặp MAY MẮN – HANH THÔNG.

Cơ sở Long Vân là cơ sở được pháp luật công nhận. Từng mẫu mã sản phẩm đều được cấp mã vạch nhận diện. Là sản phẩm đủ tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường.

Mọi thông tin về cơ sở và sản phẩm nhang xông phong thủy đều ghi rõ trên website chính thức. Ngoài website nhanglongvan.vn thì cơ sở không có website nào khác.

Đặc biệt, sản phẩm nhang xông phong thủy của cơ sở luôn là cây nhang màu HỒNG CÁNH SEN tươi tắn.

Viên nhang xông được đặt trên đế giấy bạc phong thủy. Một mặt là giấy bạc màu vàng. Mặt còn lại là Lưỡng Nghi. Hai mắt tráng bạc màu vàng được đục và gắn bằng keo.

Đặc biệt, đế cắm của cây nhang xông phong thủy là đế hoa mai 8 cánh màu đỏ. Ứng với mỗi cánh là 8 quẻ màu vàng. Tất cả đều được in trên giấy carton 4 lớp.

nhang xông phong thủy long vân giá bán 45k
Cây nhang xông phong thủy loại Đặc biệt
Mặt đáy cây nhang xông phong thủy loại Đặc biệt
nhang xông long vân giá bán 45k
Hộp sản phẩm mới nhất

Đây có thể được xem là bộ nhận diện sản phẩm. Dùng để phân biệt với hàng nhái, hàng giả đang có mặt trên thị trường.

Công dụng của sản phẩm nhang xông phong thủy như thế nào? Mà giá bán một cây nhang xông phong thủy Long Vân chỉ có 45k.

Là vật phẩm dùng để tẩy uế, trừ tà, phong long,…cực tốt cho gia đạo.

Được làm từ 100% thảo dược. Nên sản phẩm hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ thì lại càng tốt.

Với những ai đang làm kinh doanh. Thì sản phẩm nhang xông phong thủy còn giúp cho việc kinh doanh được MAY MẮN – HANH THÔNG. Giúp giảm bớt những xui xẻo, ế ẩm.

Với hình dáng và màu sắc theo nguyên lý âm dương, ngũ hành. Sản phẩm nhang xông phong thủy còn là vật phẩm dùng cho thuật phong thủy. Là công cụ hữu hiệu cho những nhà phong thủy sử dụng trước và sau khi sắp đặt sự việc, sự vật.

Chỉ với giá 45.000đ (45k) cho một cây nhang xông phong thủy do chính cơ sở Long Vân sản xuất. Cùng với giá trị của nó mang lại thì thực sự là quá rẻ. Rẻ đến mức người mua phải nghi ngờ.

Song, thực tế đã chứng minh. Sản phẩm nhang xông phong thủy của cơ sở đã được người tiêu dùng lựa chọn. Là sản phẩm nhang xông phong thủy đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng trên cả nước.

Nhằm tri ân quý khách hàng, cũng như hỗ trợ giá mua sản phẩm nhang xông phong thủy.

Cơ sở Long Vân áp dụng chương trình khuyến mại sản phẩm nhang xông cây phong thủy. Đặc biệt, đó là sản phẩm khuyến mại lại là sản phẩm mới nhất của cơ sở.

Sản phẩm mới nhất là sản phẩm NHANG XÔNG CÂY ĐẶC BIỆT. Đồng thời, không còn giá 45k cho một cây nhang xông phong thủy Long Vân.

Tại sao lại khuyến mại sản phẩm mới nhất mà không phải là sản phẩm nhang xông cây thường ngày ?

Vì 03 lý do đặc biệt sau:

Thứ nhất. Cơ sở Long Vân hiểu rõ tính phát triển và thị hiếu của quý khách hàng. Trong đó, tính thị hiếu là quan trọng. Là chìa khóa giúp Long Vân luôn ở trong suy nghĩ của quý khách. Chỉ cần nói đến nhang xông phong thủy là trong suy nghĩ của quý khách đã hướng về Long Vân.

Thứ hai. Thay đổi mẫu mã là tất yếu trong bối cảnh sản phẩm nhang xông cây của cơ sở đã hiện hữu hơn 7 năm qua. Là mặt hàng có sức thu hút lớn đối với người sử dụng và người kinh doanh. Nhưng đồng thời cũng là miếng mồi béo bở cho những kẻ làm nhái, làm giả. Chính vì vậy, Cơ sở Long Vân thay đổi mẫu mã nhằm khẳng định một điều. Đó là, cơ sở hoàn toàn đủ khả năng và ý tưởng để làm những sản phẩm nhang xông phong thủy tốt nhất, đẹp nhất.

Thứ ba. Đây là món quà tri ân của Cơ sở Long Vân đến với những quý khách hàng đã tin tưởng Long Vân. Những người kinh doanh chân chính. Đã luôn đồng hành cùng Long Vân trong suốt hơn 7 năm qua. Dù rằng mẫu cũ cơ sở vẫn còn, nhưng vẫn quyết áp dụng chương trình khuyến mại bằng mẫu sản phẩm mới. Là NHANG XÔNG CÂY ĐẶC BIỆT.

nhang xông cây (đặc biệt)
Sản phẩm mới
nhang xông phong thủy long vân
Sản phẩm cũ

Có thể nói, việc sử dụng mẫu mới làm quà tri ân và khuyến mại. Cơ sở Long Vân khẳng định, đây là mẫu mới nhất trên thị trường nhang xông phong thủy. Tạm thời chưa xuất hiện hàng nhái, hàng giả.

Và để yên tâm mua được sản phẩm chính hãng. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Cơ sở Long Vân.

khuyến mãi nhang xông phong thủy long vân

Chương trình khuyến mại và giá cả mới nhất. Quý khách hãy tham khảo TẠI ĐÂY.

Mong rằng, với bài viết này. Cơ sở Long Vân sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất trong lòng quý khách hàng đối với sản phẩm NHANG XÔNG PHONG THỦY.

Chân thành cảm ơn quý khách.

Để biết thêm chi tiết về giá bán, cũng như toàn bộ chương trình khuyến mại. Quý khách hãy liên hệ ngay đến số điện thoại: 02866.795.117 – 0909.028.531 hoặc website nhanglongvan.vn. Hoặc qua fanpage.

Cơ sở Long Vân sẽ rất vui mừng khi được tiếp đón quý khách.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (3 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0909.028.531