Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện,nhanglongvan.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Khuyến mại nhang xông Long Vân | Giá siêu tốt khởi động Tết Tân Sửu

Nhằm chuẩn bị cho dịp tết Tân Sửu sắp đến. Cũng như quý khách hàng có được sản phẩm nhang xông phong thủy tốt nhất để sử dụng. Cơ sở Long Vân áp dụng chương trình khuyến mại nhang xông phong thủy.

Mức khuyến mại lên đến 50%.

Đây được xem là mức khuyến mại tốt nhất từ trước đến nay mà cơ sở Long Vân áp dụng đối với mặt hàng nhang xông cây.

Hãy cùng nhanglongvan.vn tìm hiểu chương trình khuyến mại này. Hoặc thông tin chính thức về Cơ sở Long Vân (Xem chi tiết)

Sản phẩm khuyến mại là Nhang xông Cây loại Đặc biệt của cơ sở Long Vân

nhang xông cây (đặc biệt)
NHANG XÔNG CÂY (ĐẶC BIỆT)

Giá bán hiện nay trên thị trường:

1. Giá lẻ: 45.000đ/cây (Hộp)

2. Giá thùng: 750.000đ/thùng (30 hộp)

Đồng thời với chính sách bán hàng của Cơ sở Long Vân suốt hơn 7 năm qua. Đó là không bán lẻ bất kỳ loại sản phẩm nhang xông phong thủy nào của cơ sở.

Do đó, nhiều quý khách hàng cảm thấy rất khó tiếp cận với sản phẩm của chính cơ sở xuất bán. Mà phải sử dụng sản phẩm bằng cách mua tại các cửa hàng mà cơ sở bán sỉ.

Chính từ việc mua tại các đại lý bán sỉ sản phẩm nhang xông phong thủy của cơ sở Long Vân. Mà nhiều quý khách hàng gặp phải tình trạng: mua nhầm hàng GIẢ- NHÁI nhưng với giá ngang hoặc cao hơn sản phẩm của cơ sở Long Vân.

Mặc dù chỉ là số ít gặp tình trạng như thế (vì nhiều chủ cửa hàng vì hám lợi mà bán nhiều loại sản phẩm nhang xông).

Nhận thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm nhang xông phong thủy của quý khách ngày càng cao. Nhưng khả năng mua tại cơ sở Long Vân có phần hạn chế về giá cả và nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Song song đó, với tinh thần vì cộng đồng. Cùng nhau vượt qua khó khăn. Nhất là đối với những quý khách hàng ở xa, ở vùng thiên tai. Thì nhu cầu sử dụng nhang xông phong thủy để đẩy lùi tà khí, uế khí,…sau trận thiên tai là hoàn toàn chính đáng và cần thiết.

Nên cơ sở Long Vân quyết định tung ra chương trình khuyến mại nhang xông phong thủy. Và đồng thời quyết định giảm giá ngay trên sản phẩm mới nhất của cơ sở.

Sản phẩm NHANG XÔNG CÂY (Loại Đặc biệt)

khuyến mại nhang xông long vân
khuyến mại nhang xông phong thủy long vân
nhang xông phong thủy long vân khuyến mại

Chương trình khuyến mại như sau:

Thời gian áp dụng:

Từ 0 giờ ngày 01 tháng 11 năm 2020 đến hết ngày 15 tháng 11 năm 2020

Mức khuyến mại:

Thấp nhất: 10%

Cao nhất: 50%

Nội dung chương trình cụ thể như sau:

Giá 01 cây: 25.000đ

Giá 03 cây: 70.000đ

Giá 05 cây: 120.000đ

Giá từ 10 cây đến 20 cây: 20.000đ/cây

Giá nguyên thùng: 450.000đ/thùng (30 cây)

*** Tất cả các đơn hàng đều được vận chuyển bằng hình thức SHIPCOD hoặc chuyển khoản trực tiếp.

*** Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 03 thùng trở lên.

*** Dưới 03 thùng, quý khách hàng chịu phí ship.

*** Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm chương trình dành cho đại lý. Với đơn hàng từ 80 thùng trở lên.

Quý khách có thể cập nhật bảng giá nhang xông chi tiết tải TẠI ĐÂY

Với chính sách khuyến mại như trên. Cơ sở Long Vân mong rằng mọi người, mọi nhà đều có thể được sử dụng sản phẩm nhang xông phong thủy một cách tốt nhất. Với giá cả hợp lý nhất.

Với phương châm “Luôn lấy uy tín và chất lượng sản phẩm làm đầu”. Cơ sở nhang xông phong thủy Long Vân luôn làm ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ quý khách hàng trên mọi miền của Tổ quốc.

Đặc biệt, nhân dịp Tết Tân Sửu sắp đến. Cơ sở Long Vân tung ra chương trình khuyến mại. Với mục đích đem sản phẩm nhang xông phong thủy đến gần hơn nữa với quý khách hàng. Và xem đó là chiến lược kinh doanh quan trọng. Trong việc áp giá bán tốt nhất, khi mà thị trường nguyên liệu chưa biến động nhiều.

Hy vọng với chương trình khuyến mại GIÁ SIÊU TỐT này, quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm nhang xông phong thủy của cơ sở Long Vân từ chính tay nhà sản xuất.

Với chất lượng và mẫu mã luôn được cải tiến vượt trội. Sản phẩm NHANG XÔNG PHONG THỦY LOẠI ĐẶC BIỆT chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách một cách trọn vẹn.

Một lần nữa, Cơ sở nhang xông phong thủy Long Vân mong muốn mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với quý khách trong năm Canh Tý này và năm Tân Sửu sắp đến.

đổi vận mệnh bằng phong thủy

Mọi chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mại của Cơ sở Long Vân. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 02866.795.117 – 0909.028.531 hoặc qua website: nhanglongvan.vn. Xem thêm thông tin tại fanpage.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (5 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0909.028.531