Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện,nhanglongvan.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Nhang xông bao nhiêu tiền một cây ?

Khi quý khách đặt câu hỏi “nhang xông bao nhiêu tiền một cây ?”. Chứng tỏ quý khách đã có sự quan tâm đến sản phẩm nhang xông. Hay còn gọi là nhang xông phong thủy.

Và khi quý khách gõ cụm từ đó vào google. Sẽ xuất hiện khoảng 171.000.000 kết quả trong 0,61 giây. Chứng tỏ sự quan tâm đến nhang xông bao nhiêu tiền một cây ? là tương đối lớn.

Để giúp quý khách có được thông tin mình mong muốn. Nhanglongvan.vn xin gửi đến quý khách bài viết ngắn này. Nhằm giúp quý khách linh hoạt hơn khi lựa chọn sản phẩm nhang xông phong thủy.

Sự quan tâm của quý khách về nhang xông bao nhiêu tiền một cây ? Nhằm mục đích gì ?

Khi đặt câu hỏi này, nhanglongvan.vn muốn nói đến tác dụng của nhang xông phong thủy. Nói đến cách sử dụng nhang xông phong thủy như thế nào là tốt nhất. Bởi lẽ, chỉ có sự quan tâm rất lớn của quý khách đến sản phẩm. Thì quý khách mới đặt câu hỏi như thế.

Do đó, nhanglongvan xin chia sẻ đến quý khách hàng những điểm cốt lõi về tác dụng của nhang xông. Cũng như hướng dẫn quý khách sử dụng nhang xông phong thủy đúng nhất.

nhang xông phong thủy long vân bao nhiêu tiền một cây

Về tác dụng của nhang xông phong thủy hay công dụng của nhang xông phong thủy

Tác dụng bao trùm của nhang xông phong thủy là: Trừ tà khí – Khử ô nhiễm.

Khi quý khách đốt cây nhang xông. Khói từ cây nhang xông phong thủy sẽ tỏa ra xung quanh. Trong khói sẽ chứa các chất thuốc có tác dụng xua đuổi tà khí. Đem lại sinh khí mới cho ngôi nhà.

Và để tìm mua được sản phẩm nhang xông phong thủy chất lượng theo ý mình. Quý khách hãy chọn mua sản phẩm của nhà sản xuất uy tín, có kinh nghiệm. Vì sản phẩm nhang xông gắn mác phong thủy hiện nay rất nhiều. Dễ gây lầm tưởng và hoang mang đến sự lựa chọn của quý khách.

Nếu quý khách chưa biết đâu là nhà sản xuất uy tín, kinh nghiệm. Quý khách hãy tìm hiểu tại đây.

Nhang xông phong thủy được sử dụng như thế nào là tốt nhất ?

Câu trả lời là không có cách sử dụng tốt nhất. Mà chỉ có cách sử dụng phù hợp nhất cho quý khách tại một thời điểm nhất định. Nếu quý khách là người có chút kiến thức về phong thủy, về kinh dịch thì sẽ nắm rất rõ điều này.

Chính vì vậy, khi sử dụng nhang xông phong thủy. Quý khách chỉ có thể làm làm theo các bước hướng dẫn của nhà sản xuất. Nhưng các bước này không chỉ cho các bạn sử dụng như thế nào là tốt nhất. Mà chỉ là cách đốt một cây nhang xông như thế nào. Trong khi mong muốn của quý khách thì lớn hơn rất nhiều.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi trên. Thì mong quý khách tìm hiểu phần dưới đây. Để tìm cho mình cách sử dụng phù hợp nhất.

Các bước như sau:

  • 1. Tìm khung giờ tốt để đốt cây nhang xông phong thủy (khuyên dùng). Nếu tâm lý bất chợt thay đổi thì có thể dụng nhang xông tức khắc.
  • 2. Quét dọn sạch sẽ nhà cửa hay nơi chuẩn bị đốt cây nhang xông phong thủy.
  • 3. Đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng nhang xông phong thủy.
  • 4. Hướng tâm của mình khi đốt cây nhang xông. Tránh sao nhãng việc khác.
  • 5. Khi nhang cháy hết. Đừng vội quét dọn ngay. Chờ tầm 30 phút sau khi tàn nhang rụng hết thì hãy quét dọn.

Trên đây là 5 bước cơ bản nhất để giúp quý khách sử dụng nhang xông phong thủy. Một khi đã sử dụng nhang xông phong thủy thì không nên bỏ qua 5 bước trên.

Ngoài ra, tùy thuộc vào mệnh cách của quý khách. Có thể sử dụng nhang xông phong thủy theo mệnh của mình để đạt kết quả phù hợp nhất. Tuy nhiên, cái này chỉ dành cho những quý khách hiểu rõ về lá số tử vi. Biết kết hợp âm dương, ngũ hành, kinh dịch,…thì mới nên phá cách. Còn không biết, thì cứ theo 5 bước trên là đã đủ.

Thông qua bài viết ngắn trên. Cơ sở nhang xông phong thủy Long Vân, mong muốn quý khách đạt được sở nguyện của mình. Đến đây, chắc chắn quý khách sẽ thắc mắc. Đó là, bài viết chưa trả lời câu hỏi trọng điểm “nhang xông bao nhiêu tiền một cây ?”.

Xin thưa với quý khách. Bao nhiêu tiền một cây nhang xông ? Giá của một cây nhang xông phong thủy hiện nay được bày bán trên thị trường. Gồm: truyền thống thì dao động từ 15.000đ đến 30.000đ một cây. Còn bán trên mạng internet dao động từ 35.000đ đến 60.000đ một cây.

Giá trên là giá mua lẻ một cây. Còn nếu mua nguyên một thùng 30 cây. Thì giá dao động từ 450.000đ đến 1.000.000đ một thùng.

Tuy nhiên, giá trên chỉ là giá tham khảo. Vì sản phẩm tùy thuộc vào chất lượng. Có những sản phẩm không đạt chất lượng, nhưng vẫn bán với giá cao. Mục đích là vì lợi nhuận và tạo vỏ bọc cho sản phẩm của mình. Họ đánh vào tâm lý của quý khách. Giá cao thì chất lượng tốt.

nhang xông bao nhiêu tiền một cây

Đến với nhang xông phong thủy Long Vân. Quý khách sẽ mua được sản phẩm với giá cả giật mình. Đó là QUÁ RẺ so với khung giá trên. Và không cần hỏi CHẤT LƯỢNG như thế nào. Vì Long Vân là CƠ SỞ ĐẦU TIÊN sản xuất mặt hàng nhang xông phong thủy. Nhưng vì những lý do, nhất là thời điểm chưa phù hợp. Mà quý khách không thể tìm đến cơ sở theo cách thông thường nhất. Chỉ biết đến Long Vân qua việc mua sản phẩm của cơ sở được bày bán trên thị trường.

Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết “nhang xông bao nhiêu tiền một cây ?” của nhanglongvan.vn.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

Mọi chi tiết về sản phẩm nhang xông phong thủy xin hãy gọi về Cơ sở Long Vân. Thông qua số điện thoại 02866.795.117 – 0909.028.531 hoặc website/fanpage nhanglongvan.vn.

Ngoài ra, Cơ sở Long Vân cũng có những mức giá rất tốt. Dành cho những quý khách nào muốn mua sản phẩm để bán. Hay muốn trở thành đại lý bán nhang xông phong thủy của cơ sở Long Vân. Xin liên hệ hotline/zalo 0909.028.531 để được tư vấn.

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (2 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0909.028.531