Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện,nhanglongvan.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Tẩy uế nhà cửa sau lũ |nhằm tránh mầm bệnh bằng nhang xông Long Vân

Tẩy uế nhà cửa là việc làm hết sức cần thiết và quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng việc tẩy uế nhà cửa sau lũ lụt thì càng quan trọng gấp nhiều lần. Bởi lẽ, lũ lụt khi tràn vào nhà sẽ mang theo nhiều chất cặn bã, mầm bệnh. Chúng len lỏi khắp nơi trong ngôi nhà của bạn. Sau khi nước rút, cũng là lúc khí hậu ấm lên, là cơ hội để mầm bệnh phát tác.

Do đó, việc tẩy uế nhà cửa, đề phòng dịch bệnh sau những trận lụt là rất cần thiết và quan trọng. Hãy cùng nhanglongvan.vn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết ngắn sau.

Hậu quả của lũ lụt đối với cuộc sống con người

Thiên tai, địch họa là những điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Cái quan trọng là cách chúng ta đối phó với những vấn đề đó như thế nào. Bởi lẽ, điều không may mắn thường nhiều hơn những điều may mắn.

nhanglongvan.vn

Một khi thiên tai xảy ra, thường kéo theo 2 hậu quả nghiêm trọng. Thứ nhất, là hậu quả về sinh mạng, sức khỏe. Thứ hai, là hậu quả về kinh tế, cuộc sống mưu sinh.

Trong 2 hậu quả đó, thì hậu quả thứ nhất là quan trọng. Bởi vì sinh mạng, sức khỏe của con người là thứ quý giá nhất. Chính con người làm nên của cải vật chất.

Nhận thấy những trăn trở của mỗi con người khi mưa lũ tràn về. Thông thường, việc đầu tiên chúng ta thường làm không phải là tìm nơi an toàn để tránh. Mà chúng ta tìm nơi an toàn để cất trữ đồ đạc, của cải. Đây là việc làm ngược với lẽ tự nhiên. Tức là chúng ta coi của cải vật chất quý hơn sinh mạng của mình, sức khỏe của mình. Trong khi thực tế đã chứng minh “người còn thì của còn”.

Hậu quả của mưa lũ, lụt lội cũng là hậu quả của chính bàn tay con người gây ra. Vì sự tham lam của con người mà thiên tai ập đến. Có những người, những gia đình tằn tiện để xây được ngôi nhà, mua được cái xe,…Nhưng khi lũ ập đến, tất cả đều trôi theo dòng nước. Do đó, chỉ có sinh mạng và sức khỏe mới là cái đáng để chúng ta trân quý.

Tẩy uế nhà cửa sau lũ lụt là việc làm quan trọng cho chính sinh mạng và sức khỏe mỗi người

Chỉ một ít nước bẩn cũng đã mang theo không biết bao nhiêu là chất bẩn, căn bã, mầm bệnh,…Huống gì là ngập tràn cả một vùng. Thì thử hỏi có biết bao nhiêu là thứ nguy hiểm.

sử dụng nhang xông phong thủy long vân để tẩy uế nhà cửa sau lũ lụt
nhanglongvan.vn

Do đó, khi lũ lụt rút đi. Việc cần làm là bạn phải dọn dẹp, vệ sinh, tẩy uế ngôi nhà của bạn. Nếu bạn không làm cẩn thận, tỉ mỉ thì chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ rất ẩm thấp, bốc mùi khó chịu. Những chất bẩn, uế khí vẫn còn tồn đọng ở đó. Nếu bạn không loại trừ, thì chắc chắn bệnh rất dễ mắc phải bệnh tật.

Những việc cần làm như sau: để tẩy uế nhà cửa sau lũ lụt.

  1. Khử trùng toàn bộ ngôi nhà. Thông thường là pha 500g thuốc tẩy bột (chlorinated lime) trong 25 – 40 lít nước hoặc dùng thuốc tẩy quần áo và xà phòng để lau dọn nhà cửa.
  2. Lụt lội sau khi rút đi, sẽ để lại rong rêu và chất nhờn lên tường nhà. Do đó, bạn phải chà rửa thật cẩn thận bằng xà phòng với thuốc tẩy. Nếu có điều kiện, bạn có thể quét vôi hoặc sơn lại toàn bộ tường (nhưng như vậy rất tốn kém).
  3. Giường, tủ, bàn, ghế,..phải được lau chùi bằng thuốc tẩy hoặc thuốc khử trùng. Sau đó, đem ra ngoài nắng để phơi cho thật khô ráo. Nhằm tránh mùi ẩm mốc. Nhất là tủ quần áo.
  4. Quần áo phải được giặt lại và phơi nắng. Tuyệt đối không để nơi ẩm thấp. Đề phòng viêm, ngứa.
  5. Chén, dĩa, ly, tách,…cần phải rửa lại thật kỹ bằng thuốc khử trùng, sau đó tráng lại bằng nước sôi.
  6. Những gia đình nào vẫn sử dụng nước giếng làm nước sinh hoạt thì cần sử dụng thuốc cloramin B. Với cloramin B dạng viên 0,25g cho vào một gáo nước, đổ gáo nước đó vào xô nước (25 lít) đã được làm trong và khuấy đều. Khoảng 30 phút sau mới sử dụng nước. Với cloramin B dạng bột thì cứ 1/3 thìa canh bột cloramin B dùng để khử khuẩn lượng nước là 300 lít. Nước đã khử khuẩn cũng phải đun sôi mới được uống. Đây là việc rất quan trọng.

Ngoài những việc quan trọng trên. Thì ngôi nhà của bạn cũng sẽ còn rất nặng mùi ẩm mốc, nhất là các góc và các kẽ trong ngôi nhà. Do đó, các bạn nên mở tất cả các cửa trong nhà và bật quạt lên nhằm xoa tan bớt mùi ẩm mốc. Có thể dùng thêm bồ kết, chanh, xả, quế,…để giảm mùi.

Sử dụng sản phẩm nhang xông phong thủy Long Vân để giảm thiểu mùi ẩm mốc. Đẩy lùi uế khí, gia tăng sinh khí cho nhà cửa sau lũ lụt, cũng là phương pháp tẩy uế hiệu quả.

Được làm từ thảo dược 100%. Sản phẩm nhang xông phong thủy của Cơ sở Long Vân là sản phẩm đẩy lùi hoàn toàn những uế khí, tà khí có trong ngôi nhà. Sản phẩm đã được nghiên cứu và ứng dụng trong việc giải quyết những vấn đề liên quan đến tà khí, uế khí, hàn khí. Đồng thời gia tăng vận khí cho người sử dụng.

Vì công dụng tẩy uế, trừ tà khí. Mà sản phẩm rất hữu ích trong việc khử mùi ẩm mốc. Nhất là những ngôi nhà thường xuyên đóng cửa; gần sông, rạch. Cũng như những ngôi nhà bị ngập lụt.

nhanglongvan.vn

Chỉ cần sử dụng 05 cây nhang xông, đốt theo 04 góc nhà và 01 cây ở giữa nhà (trung cung). Bảo đảm ngôi nhà của bạn sẽ trở nên cực kỳ ấm cúng. Những mùi ẩm mốc, hôi thối do ngập lụt sẽ hoàn toàn tiêu tan. Và ngày tiếp theo giảm xuống còn 04 cây. Ngày thứ 3 là 03 cây. Ngày thứ 4 là 01 cây. Các ngày tiếp theo, các bạn cũng đốt 01 cây. Đốt liên tiếp 10 ngày, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn được khử sạch sẽ uế khí, tà khí.

Song song đó, việc sử dụng nhang xông phong thủy của Cơ sở Long Vân còn giúp các bạn gia tăng may mắn, hanh thông. Thuận lợi cho những kế hoạch xây dựng lại ngôi nhà và kinh tế của bạn. Là vật phẩm thu hút TÀI LỘC cho bạn. Xem sản phẩm tại đây

Tuy nhiên, việc sử dụng nhang xông phong thủy chỉ được sử dụng sau khi các bạn đã làm đầy đủ thao tác khử trùng như đã nói ở trên.

Vì tính diệt khuẩn mới là ưu tiên hàng đầu sau khi các bạn trải qua những ngày bị lũ lụt. Việc tẩy uế nhà cửa sau lũ lụt trước hết phải lấy sinh mạng và sức khỏe làm đầu. Và việc sử dụng nhang xông phong thủy chỉ là điều kiện đủ cho việc tẩy uế, nó hướng đến việc gia tăng vận khí làm chính.

Với những chia sẻ từ bài viết. Cơ sở Long Vân mong muốn mọi người luôn được may mắn, hanh thông. Cầu mong những xui rủi trong cuộc sống thật sự được giảm bớt.

nhang xông phong thủy long vân tẩy uế nhà cửa sau lũ lụt

Để hiểu thêm về sản phẩm nhang xông phong thủy. Quý khách có thể liên hệ đến Cơ sở Long Vân thông qua số điện thoại 02866.795.117 – 0909.028.531 hoặc website nhanglongvan.vn. Ngoài ra, quý khách có thể truy cập fanpage để biết thêm chi tiết.

Chân thành cảm ơn.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (3 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0909.028.531