Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện,nhanglongvan.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Nhang xông phong thủy Long Vân trong cuộc sống hằng ngày

nhang xông phong thủy long vân

Nhang xông phong thủy Long Vân là một sản phẩm, được sản xuất nhằm phục vụ cho nhu cầu xua đuổi tà khí, phong long,…của con người trong cuộc sống hằng ngày.

Giá trị thực sự của nhang xông phong thủy Long Vân không nằm ở sản phẩm. Mà nó được khẳng định từ chính người sử dụng sản phẩm. Hay nói cách khác, chính người sử dụng sản phẩm mới là người quyết định giá trị của sản phẩm. Bởi lẽ, đây là một sản phẩm vừa mang giá trị vật chất vừa mang giá trị tinh thần. Mà người ta thường hay nói là “linh hay không linh”.

Nếu “linh” thì nói là sản phẩm đó tốt. Nếu “không linh” thì nói sản phẩm đó không tốt. Từ “linh” ở đây có thể hiểu là “đạt được sở nguyện” của người dùng. Nhưng điều đó, có thực sự là đúng hay không?

Chắc chắn là không đúng. Nhưng cũng không thể nói là sai. Bởi lẽ, việc “linh” hay không linh tùy thuộc vào mỗi người. Cái cần quan tâm, chính là chất lượng của sản phẩm đó. Vì suy cho cùng, chất lượng của sản phẩm mới là vấn đề quyết định giá trị của sản phẩm đó. Vậy làm thế nào để biết được sản phẩm đó là sản phẩm chất lượng?

Để khẳng định sản phẩm Nhang Xông Phong Thủy Long Vân mà chúng ta sử dụng hằng ngày là sản phẩm chất lượng thì sản phẩm phải hội đủ các yếu tố cơ bản:

  1. Do nhà sản xuất uy tín, lâu năm làm ra.
  2. Do một người có am hiểu về dược tính và dịch lý xây dựng chất lượng và mẫu mã sản phẩm.
  3. Có giấy phép sản xuất hợp pháp do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp. Lưu ý: những cơ sở mới sản xuất mặt hàng nhang xông phong thủy cũng có giấy phép hợp pháp, nhưng họ sẽ không in ngày cấp phép. Vì sản phẩm của họ thường nhái theo sản phẩm của nhà sản xuất lâu năm. Nếu in ngày cấp, chẳng khác nào nói mình đi sau, làm nhái. Và thường lấp liếm cho qua vấn đề này. Chỉ có nhà sản xuất lâu năm, đồng thời là nhà sản xuất sản phẩm đầu tiên mới ghi rõ ngày cấp.
  4. Sản phẩm được in rõ mã vạch để người tiêu dùng kiểm tra thông qua phần mềm kiểm tra mã vạch. (Chính thống là phần mềm của GS1 Việt Nam)
  5. Được thông báo chính thức trên website của nhà sản xuất. Ví dụ: Như website của Cơ sở LONG VÂN: www.nhanglongvan.vn
  6. Có số điện thoại liên hệ rõ ràng,…

Thông tin cơ bản

Sau khi nắm rõ những thông tin cần thiết của sản phẩm mà quý khách hàng muốn mua về để sử dụng. Quý khách cần phải tiếp tục tìm hiểu xem, sản phẩm đó được bày bán như thế nào tại các cửa hàng. Hạn chế mua hàng trên các trang mạng mua bán hoặc quảng cáo. Đồng thời, xem rõ giá cả sản phẩm khi mua lẻ. Và mua nguyên thùng trên trang web chính thức của nhà sản xuất.

Khi đã mua sản phẩm về để sử dụng. Quý khách cần kiểm tra kỹ sản phẩm từ ngoài vào trong, xem sản phẩm. Có màu sắc và hình dáng có giống với sản phẩm đăng trên website chính thức của nhà sản xuất hay không. Nếu khác, quý khách cần liên hệ với nhà sản xuất để tìm hiểu. Việc này là hết sức quan trọng, vì đây là sản phẩm có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của quý khách hàng.

Nắm rõ về các đặc điểm nhang xông phong thủy Long Vân

Sau khi đã qua các bước kể trên, quý khách hàng khi sử dụng hãy cảm nhận mùi hương của sản phẩm. Xem có giống với mùi hương mà mình đã từng mua tại chính nơi sản xuất hay không. (đối với khách hàng đã trực tiếp mua tại nơi sản xuất và đã từng sử dụng). Hoặc cảm nhận thấy mùi hương có sự khác lạ. (nếu có phảng phất mùi thơm do hóa chất) thì tuyệt đối không sử dụng.

Cuối cùng là vấn đề giá trị của sản phẩm như đã nói ở trên. Nếu sản phẩm thỏa mãn ngay nhu cầu của quý khách thì đó là điều quá tốt. Nhưng nếu chưa thỏa mãn nhu cầu thì quý khách hãy hướng đến công dụng chính yếu của một sản phẩm NHANG XÔNG PHONG THỦY. Đó là “mang sinh khí” cho nơi chúng ta đốt nhang. Có sinh khí tốt, chắc chắn sẽ đạt được sở nguyện.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

Chú ý: Sử dụng cẩn thận, kiểm tra hàng giả – nhái. Cách kiểm tra tại đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (8 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0909.028.531