Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện,nhanglongvan.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Nhang xông không hóa chất | Hương xông phong thủy Long Vân

Nhang xông không hóa chất

Khi đốt nhang xông phong thủy Long Vân hương thơm từ nhang xông Long Vân luôn khác biệt. Làn khói đưa hương như sương mờ. Con người nhờ những làn khói tỏa ra để gửi gắm những mong ước đến các vị thần linh, tổ tiên. Và sự an yên trong tâm hồn, sự vững chãi trong lý trí. Do vậy việc sử dụng nhang xông không hóa chất là liệu pháp về tinh thần hiệu quả.

Hương xông phong thủy tết 2022

Nhang xông không hóa chất giúp hóa giải những vấn đề gì?

Nhang xông không hóa chất là loại nhang được làm hoàn từ thảo dược tự nhiên. Các dược phẩm như: quế, nhũ hương, đinh hương, khuynh diệp,… được kết hợp vừa đủ. Đặc biệt, cây nhang xông không sử dụng bất kì các chất phụ gia tạo màu, tạo mùi. Đây cũng là lý do vì sao nhang xông phong thủy Long Vân có giá thành không hề rẻ. Các loại nhang mà mọi người đang dùng trên thị trường, nhiều loại sẽ có mùi thơm nồng hoặc dịu nhẹ, màu sắc không đồng đều. Nhưng so về hiệu quả và giá trị thì chắc chắn không thể so sánh được với nhang không sử dụng hóa chất.

Có bao giờ bạn thấy cuộc sống mình ngõ cụt và bế tắc?

Có bao giờ bạn thấy hoang mang?

Có bao giờ bạn thấy lo lắng, sợ hãi rất nhiều điều?

Nếu có, hãy đi rửa tay, lau mặt và đốt một cây nhang xông không hóa chất lên. Rồi ngồi tịnh tâm và nhìn nó cháy hết .

Cuộc sống cần chúng ta hành động, cần thay đổi nếu chúng ta không hài lòng.

Sự thay đổi có thể bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, rất nhỏ như đi rửa tay. Rồi đốt nhang xong phong thủy Long Vân để xông phòng, xông khí, làm sạch không gian của bạn.

Ngoài ra, đốt nhang giúp bạn tăng khả năng tập trung trong quá trình thiền hoặc yoga. Chính mùi hương của nhang xông phong thủy Long Vân sẽ khiến bạn thanh lọc tâm – thân – trí một cách tốt nhất.

Nhang xông không hóa chất

Đặc điểm nhận dạng Nhang xông không hóa chất như thế nào?

Để nhận biết được đâu là Nhang xông không hóa chất và nhang sử dụng hóa chất. Thì sẽ có 2 cách từ hình ảnh bên ngoài và mùi hương khi đốt.

Hình ảnh bên ngoài:

Nhang xông phong thủy Long Vân không hóa chất sẽ có màu đặc trưng của nguyên liệu nên sẽ có màu nhạt, không quá bắt mắt. Còn nhang sử dụng hóa chất sẽ làm nổi bật màu sắc để đánh lừa thị giác của khách hàng.

Bao bì sản phẩm sẽ in rõ nổi bật tên sản phẩm, thương hiệu, logo, mã vạch sản phẩm của cơ sở sản xuất.

Nhận biết khi đốt:

Nhang xông Long Vân, với nguyên liệu thảo dược. Không sử dụng hóa chất độc hại. Thì khi đốt sẽ có mùi của dược liệu. Không quá nồng, không cay mắt, có mùi thơm của tinh dược nên rất dễ chịu.

Đặc biệt, khi cầm cây nhang chưa đốt, sẽ không ngửi thấy mùi thơm. Chỉ khi đốt lên, mùi thơm mới lan tỏa.

Nhang xông hóa chất thì khác. Khi đốt lên sẽ có khói trắng đượm gây cay mắt, mùi rất nồng, tàn hương rất trắng. Ngoài ra, khi cầm cây nhang hóa chất, chưa đốt, cũng đã ngửi thấy mùi rất thơm.

thuốc xông nhà, cách xông nhà xả xui, bột xông nhà, nhang xông nhà, cách xông nhà tẩy uế

Lợi ích của việc sử dụng nhang hương sạch tự nhiên như thế nào?

Với những thông tin trên thì chắc hẳn mọi người cũng đã biết qua về Nhang xông không hóa chất Long Vân. Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi vì sao nên sử dụng nhang xông phong thủy Long Vân thì dưới đây là câu trả lời.

Dùng để xông nhà, hàng quán, cơ sở kinh doanh,..tăng may mắn, giải trừ phong long.

Giúp điều khí, an thần khi tập yoga hoặc thiền định.

Giúp không khí trong gian nhà đỡ quạnh quẽ và trở nên ấm cúng hơn.

Bảo vệ, giảm thiểu ô nhiễm môi trường nơi sinh hoạt.

Không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Có thể sử dụng được cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi kể cả những người có bệnh về đường hô hấp,…

Dùng để xua đuổi con trùng, ruồi muỗi,… giúp tránh được các loại bệnh truyền nhiễm.

Có mùi thơm dễ chịu giúp giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi.

nhang xông giá sỉ, hương xông phong thủy, tác dụng nhang xông phong thủy, cách đốt nhang xông phong thủy, nhang xông phong thủy là gì

Vì sao số lượng người dùng nhang hóa chất cao?

Chắc chắn rằng gia đình bạn cũng đang hoặc đã sử dụng nhang xông hóa chất. Và cũng dễ dàng nhận biết được vì sao Nhang xông không hóa chất tuy đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người hơn. Nhưng vẫn không được ưu tiên lựa chọn. Đó chính là do giá thành sản phẩm.

Giá trị sản phẩm nhang xông sử dụng hóa chất thường rẻ hơn vì chi phí đầu tư nguyên liệu thấp. Quy trình đơn giản, sản xuất đồng loạt. Còn nhang xông sạch tự nhiên không hóa chất thì phải lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng. Để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, khiến cho chi phí dành cho nguyên liệu cao. Điều này làm cho giá thành sản phẩm tăng lên.

Tóm lại: có 2 lý do chính khiến số lượng nhang xông hóa chất được dùng nhiều hơn Nhang xông không hóa chất. Chính là giá thành sản phẩm và sự phổ biến, rộng rãi.

Mong rằng, với bài viết này. Cơ sở Long Vân sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất trong lòng quý khách hàng đối với sản phẩm NHANG XÔNG PHONG THỦY.

Chân thành cảm ơn quý khách – Chúc quý khách may mắn, bình an trong cuộc sống

Để biết thêm chi tiết về giá bán, cũng như toàn bộ chương trình khuyến mại. Quý khách hãy liên hệ ngay đến số điện thoại: 02866.795.117 – 0909.028.531 hoặc website nhanglongvan.vn. Hoặc qua fanpage.

Cơ sở Long Vân sẽ rất vui mừng khi được tiếp đón quý khách.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (18 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0909.028.531