Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện,nhanglongvan.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Nhang trầm hương và Nhang xông Long Vân nên chọn loại nào?

nhang trầm hương, nhang xông long vân

Nhang Trầm Hương đang được nhiều người tin dùng nhờ công năng nó mang lại. Tuy nhiên bạn cần biết cách phân biệt nhang cao cấp và hàng kém chất lượng. So với nhang xông Long Vân thì thế nào? Ưu, nhược điểm của hai loại thảo dược này ra sao? Hãy cùng nhanglongvan.vn tìm hiểu qua bài viết này. Từ đó đưa ra kết luận nên dùng loại nào tốt cho sức khỏe. “Thời buổi sống chung với hóa chất – Ai biết mình bệnh và chết lúc nào – Hãy cẩn trọng với quyết định của mình”

Cây Trầm hương và sản phẩm của Nhang trầm Hương

Sản phẩm chính của cây Trầm hương là Trầm do sự biến đổi phân tử của gỗ dưới ảnh hưởng của một loại bệnh gây ra. Đặc điểm nổi bật của Trầm là tỏa mùi thơm đặc biệt lúc đốt hoặc chưa đốt. Khi hàm lượng dầu lớn hơn 25%, trầm hương có thể chìm trong nước.

Loại trầm hương cao cấp có thể đạt hàm lượng dầu 60-80%. Căn cứ mức độ nhiễm dầu, màu sắc, hương vị, hình dáng, trọng lượng, xuất xứ … mà trầm hương có các tên gọi khác nhau như: Trầm mắt tử, trầm mắt đảo, trầm bọ sánh, trầm bông, trầm da báo, trầm điệp lá, trầm điệp trai, trầm kiến xanh, trầm rục, trầm sanh … Theo phẩm cấp, trầm hương được xếp thành 3 hạng và mỗi hạng chia thành nhiều lọai, như sau

Hạng nhất là kỳ nam hay còn gọi là trầm kỳ sản phẩm làm ra nhang trầm Hương

Là loại Trầm có phẩm cấp cao nhất, cho nhiều dầu, nhẹ, mềm, dẻo, nhuyễn, khi nếm có đủ vị chua, cay, đắng, ngọt, tỏa mùi thơm tự nhiên. Khi đốt hương thơm đặc biệt, khói xanh, bay thẳng và dài lên không trung. Kỳ nam được chia thành 4 loại:

 • Bạch kỳ: Sắc trắng ngà, xám nhạt, vô cùng quý hiếm, ít khi có, đắt giá nhất.
 • Thanh kỳ: Sắc xanh xám, ánh lục, rất quý hiếm, đắt giá sau bạch kỳ.
 • Huỳnh kỳ: Sắc vàng sẩm, vàng nâu, quí hiếm và đắt giá sau thanh kỳ.
 • Hắc kỳ: Sắc đen chàm, hắc ín, quý và đắt giá sau huỳnh kỳ.

Sách xưa xếp loại kỳ nam: nhất Bạch, nhì Thanh, tam Huỳnh, tứ Hắc.

nhang xông, nhang long vân, nghề làm nhang xông phong thủy, nhang xông trong tâm linh, nhang sạch thảo dược, ý nghĩa của nhang xông

Hạng hai là trầm

Là loại Trầm ít dầu, nặng, vị đắng, hầu hết khi đốt mới tỏa mùi thơm, khói màu trắng, bay quanh rồi tan ngay. Theo phẩm cấp, trầm được xếp thành 6 loại :

 • Loại 1, sắc sáp trắng, giá trị cao nhất trong 6 loại trầm
 • Loại 2, sắc xanh đầu vịt , giá trị sau loại 1
 • Loại 3, sắc sáp xanh , giá trị sau loại 2
 • Loại 4, sắc sáp vàng, giá trị sau loại 3
 • Loại 5, sắc vằn lông hổ, giá trị sau loại 4
 • Loại 6, sắc vàng đốm dầu, giá trị thấp nhất trong 6 loại trầm.

Sách xưa chia trầm hương thành 5 loại: Hoàng lạp trầm, Hoàng trầm, Giác trầm, Tiến hương, Kê cốt hương, trong đó Hoàng lạp trầm là tốt nhất.

đổi vận mệnh bằng phong thủy

Hạng ba là tốc

Phần lớn tốc có mức nhiễm dầu ít hơn Trầm, chủ yếu là từ bên ngoài và dài theo thớ gỗ. Có khoảng vài chục loại tốc, với các tên gọi như. Tốc kiến, tốc đá, tốc cá ngừ, tốc hương, tốc lọn, tốc dây, tốc đỉa… Tuy nhiên, có thể xếp các dạng tốc thành 4 nhóm như sau:

 • Tốc đỉa, là nhóm tốc có mức độ nhiễm dầu nhiều trong các thớ gỗ, dạng nhỏ, cở ngón tay, đầu đũa con hoặc như con đỉa.
 • Tốc dây, là nhóm tốc có mức độ nhiễm dầu xen, tạo nhiều vòng giữa các thớ gỗ, thường có dạng tròn, dài, dáng rễ cây.
 • Tốc hương, là nhóm tốc có mức độ nhiễm dầu dạng mảnh. Mùi thơm nổi trội hơn các lọai tốc khác.
 • Tốc pi, là nhóm tốc có mức độ nhiễm dầu mỏng. Bao quanh bên ngoài các thớ gỗ theo dạng hình tháp, hình ống lớn.

Trong 4 nhóm tốc thì tốc đỉa được đánh giá cao hơn về chất lượng. Tuy nhiên, việc xếp nhóm tốc không nhất thiết theo thứ bật phẩm cấp.

đừng mua nhang xông long vân, cung tài lộc trong phong thủy, mua nhang sạch ở đâu, nhang thảo dược, cách đốt nhang xông phong thủy

Những loài Trầm hương cho Trầm sản phẩm dùng để làm nhang trầm hương

Trầm là sản phẩm sinh ra từ cây Trầm hương, nhưng không phải loài Trầm hương nào nào cũng tạo ra trầm. Theo thống kê của ngành thực vật học, thế giới có khoảng 25 loài, nhưng chỉ 15 loài có khả năng cho trầm gồm. Aquilaria crassna, Aquilaria baillonii, Aquilaria sinensis hoặc A.chinesis, A.borneensis. Aquilaria malaccensis, Aquilaria gollocha, A.hirta, A.rostrata. A.beccariana. A.cummingiana, A.filaria, A.khasiana, A.microcarpa, A.grandiflora, A.bancana.

Ở Việt Nam, theo các nhà phân loại thực vật thì chỉ loài Trầm hương thuộc chi Aquilaria. Thuộc họ trầm hương Thymelaceae mới có khả năng cho Trầm. Aquilaria thuộc họ trầm hương có khả năng cho Trầm chất lượng cao được định danh là:

Aquilaria crassna (cây dó bầu, Trầm hương)

Aquilaria baillonii (cây dó baillonii, dó gạch)

Aquilaria banaensis (cây dó Bà Nà, dó me).

bột xông nhà long vân, cách xông nhà xả xui, bài khấn xông nhà xả xui, thảo dược xông nhà, nhang xông long vân

Trầm hương được tạo ra như thế nào sản phẩm dùng để làm nhang trầm hương mà bạn hay dùng

Cơ sở lý luận của việc tạo trầm được xác định là trong quá trình sinh trưởng. Do những tác động nào đó, gây ra những “tổn thương, nhiễm bệnh”. Cây Trầm hương sản sinh ra một chất dạng nhựa nhằm chống lại sự “tổn thương, nhiễm bệnh” đó. Và được hiểu như chất kháng thể trong cơ thể sinh vật để chống lại các tác nhân gây bệnh bên ngoài.

Chất nhựa này lâu ngày cây tích tụ lại một chổ hoặc lan dần ra theo các vị trí lan truyền của mầm bệnh. Chất này làm biến đổi các phân tử gỗ, tạo nên nhiều màu sắc (đen, nâu, chàm, xám, … ). Nhiều tính chất (cứng, mềm, dẻo, dòn …). Nhiều mùi vị (đắng, cay, chua, ngọt, … ). Nhiều hình dáng (tròn, xoắn, nhọn, dài, … ). Ở nhiều vị trí (thân, cành, rễ) trong cây Trầm hương đó chính là Trầm.

nhang phong thủy

Ngày nay người ta làm ra trầm hương bằng cách nào sản phẩm dùng để làm nhang trầm hương mà bạn tin dùng

Đã có thành công bước đầu về tạo trầm ở cây Trầm hương trên cả hai phương diện nghiên cứu và thực tiễn. Những cây Trầm hương đủ điều kiện để tạo trầm thường có thời gian sinh trưởng 5 năm tuổi trở lên. Đường kính thân 15-18cm, cây sinh trưởng bình thường. Các phương pháp tạo trầm đang áp dụng hiện nay là:

 • Phương pháp gây tổn thương: đục khoét hoặc đóng sắt vào thân cây. Cách này dễ làm, ít tốn kém, nhưng lâu cho trầm và chất lượng thấp.
 • Mô phỏng tự nhiên nuôi cấy các loại côn trùng (Xén tóc, Kiến) trên thân cây trầm hương. Đây là kinh nghiệm bản địa chưa có công bố kết quả.
 • Phương pháp sinh học: Tạo men (vi sinh) rồi cấy vào thân cây. Cách này khó làm, ít người biết, giá thành cao, nhưng an toàn về mặt sử dụng sản phẩm.
 • Phương pháp hoá chất: Tạo hỗn hợp hóa chất rồi cấy vào thân cây. Cách này phức tạp, nhanh cho trầm, nhưng có thể lưu lại một phần hoá chất có hại.
 • Một số cách tạo trầm khác như kết hợp một số phương pháp trên với nhau.

Nhang Long Vân được làm ra từ đâu và tác dụng gì?

Nhang Xông Phong Thủy Long Vân là sản phẩm của được làm ra từ các vị thảo dược thiên nhiên.
Các nguyên liệu này đều là những thứ đã được dùng trong thuốc Nam, ngày nay vẫn được sử dụng nhiều.
Thành phần : Tô hợp hương, bạch đàn hương, thanh nhũ hương, quế chi, hoàng thảo, đại hoàng, phong chi hương, đan sa, tạo giác, xạ nam, a ngùy, mộc thược dược,……

Những sản phẩm dễ trồng thời gian thu hoạch nhanh. Nên đáp ứng được nguyên liệu cho công đoạn sản xuất.

Trường hợp nào nên dùng nhang xông Long Vân

Gia đình bạn đang bị xáo trộn ,vợ chồng lục đục, nợ nần chồng chất, không có công ăn việc làm… Bố mẹ con cái, anh em bất hòa(gia đạo bất an)

Nhà vừa có tang vận khăn xám đeo bám ,âm khí nặng nề ( phong long tử)

Con nhỏ bị vía quấy khóc, chậm lớn ,và thăm người đẻ.

Mua bán sang nhượng đất cát ,nhà cửa, xe cộ, ghe tàu…

Động thổ, khởi công xây dựng, cất nóc, khánh thành, tân gia, khai trương công ty, nhà máy, cửa hàng, nhà mới.

Chuyển đổi chỗ ở mới, văn phòng mới, công việc mới.

Kho bến chật hàng, không tiêu thụ được công ty sắp phá sản vì nợ nần và không vay được vốn.

Ngày mai đi xa, công tác, du lịch nước ngoài. Con cái nhập trường thuận lợi.

Buôn bán ế ẩm và bị khách bom hàng, hàng còn nhiều muốn tiêu thụ.

Ốm đau triền miên ,tinh thần bất ổn ,khó ăn khó ngủ . Phong long nặng.

nhang xông tết 2021, quà tặng tâm linh, kinh doanh tết 2021, hương xông nhà 2021, nhang xông long vân

Nên sử dụng nhang trầm hương hay nhang xông Long Vân?

Như đã phân tích ở trên thì bạn đã biết trầm hương có nguồn gốc từ đâu. Quá trình tạo tra trầm hương khó hay dễ. Bao nhiêu lâu thì mới có được cây trầm hương. Và giá thành bán ra của trầm hương chắc chắn là “quý hơn vàng”. Vậy mà ngày nay trên các trang mạng, các phương tiện thông đại chúng bán nhang trầm hương. Nụ trầm hương, vòng phong thủy trầm hương….

Điều đáng nói ở đây là sản phẩm bán ra không hề đắt đỏ. Câu hỏi đặt ra là bạn đang dùng trầm hương hay hóa chất trầm hương? Hãy tỉnh táo bạn nhé

Ngược lại nhang xông Long Vân được là ra từ đâu? Xin cam đoan 100% thảo dược tự nhiên. Vì sản phẩm của chúng tôi làm ra từ các hương liệu tự nhiên. Trồng được trong thời gian ngắn thậm chí từ các sản phẩm mà bạn dùng chết biến món ăn hàng ngày. Như quế, sả, ngãi cứu… Thì không lí do gì chúng tôi phải dùng đến hóa chất để làm mất uy tín và thương hiệu.

“Thời buổi sống chung với hóa chất – Ai biết mình bệnh và chết lúc nào – Hãy cẩn trọng với quyết định của mình”

Sản phẩm có bán TẠI ĐÂY

ham của rẻ dễ rước họa, đồ dùng hóa chất, nhang xông hóa chất, nhang xông sạch, nhang xông phong thủy

Để biết thêm chi tiết về giá bán, cũng như toàn bộ chương trình khuyến mại. Quý khách hãy liên hệ ngay đến số điện thoại: 02866.795.117 – 0909.028.531 hoặc website nhanglongvan.vn. Hoặc qua fanpage.

Mong rằng, với bài viết này. Cơ sở Long Vân sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất trong lòng quý khách hàng đối với sản phẩm NHANG XÔNG PHONG THỦY

Chân thành cảm ơn quý khách

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (4 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0909.028.531