Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện,nhanglongvan.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Nhang sạch thảo dược Long Vân | Tinh hoa thiên nhiên

nhang sạch thảo dược long vân

Nhang sạch thảo dược Long Vân có gì khác biệt với nhang sạch khác? Được làm từ các loại thảo dược thiên nhiên. Công nghệ sản xuất nhang xông Long Vân riêng biệt nên sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Không những vậy mà nhang xông phong thủy Long Vân. Còn được thiết kế rất đẹp và sang, có sản phẩm chuyên dùng làm quà tặng.

nhang sạch thảo dược long vân

Mua nhang sạch thảo dược Long Vân ở đâu?

Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại website: nhanglongvan.vn. Hoặc liên hệ qua Hotline: 0902.461.477 để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

Việc thắp hương là một quan niệm tâm linh lâu đời của người Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đang bày bán tràn lan rất nhiều loại hương tẩm hóa chất gây độc hại cho người dùng. Để đảm bảo sức khỏe cho mọi người NHANGLONGVAN.VN. Xin được chia sẻ cho bạn cách phân biệt hương tẩm hóa chất độc hại. Với hương xông phong thủy Long Vân sạch tự nhiên để các bạn cùng tham khảo.
Nhiều nhà sản xuất hương vì chạy theo cạnh tranh, lợi nhuận. Đã bất chấp những tác hại khôn lường khi ngâm tẩm hóa chất vào hương dẫn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe người tiêu dùng.

mua nhang phong thủy ở đâu

Nhận biết hương tẩm hóa chất độc hại với nhang sạch thảo dược Long Vân

Hương nhang hóa chất độc hại là hương được ngâm, tẩm thêm các loại hóa chất. Sử dụng trong thành phần cấu tạo hương bột hương. Một số đặc điểm nhận diện như sau:

Giá cả: rất rẻ được bày bán bán trên các cửa hàng và các trang thương mại điện tử.

Mùi hương: do tẩm hóa chất nên khi chưa đốt cũng đã có mùi rất thơm. Khi đốt lên có nhiều mùi khác nhau tùy theo loại hóa chất tạo mùi được sử dụng. Mùi hương đậm đặc, thơm nồng, đặc biệt là thơm rất lâu.

Màu hương: để tạo các màu sắc bắt mắt nhà sản xuất tẩm thêm bột màu để tạo màu như ý (xanh, vàng, đỏ…)

Khói hương: nhiều khói, tiếp xúc trực tiếp gây cay mắt, khó thở.

Tàn hương: hương đậu tàn, dồn cứng là do ngâm với axit H3PO4. Khi cháy tạo nên P2O5 cực kỳ độc hạ. Tàn hương màu trắng tinh là do trộn thêm CaCO3 tạo màu.

Tác hại của hương tẩm hóa chất. Các thành phần hóa học ngâm, tẩm vào que hương khi cháy tạo ra các chất độc hại. Làm cay mắt, ngạt thở, nhức đầu. Tiếp xúc thường xuyên và lâu dài dễ gây mờ mắt. Các bệnh về đường hô hấp, nguy hiểm nhất là có thể dẫn đến ung thư….

nhang sạch thảo dược long vân

Cách nhận biết nhang sạch thảo dược

Nhang sạch thảo dược Long Vân có toàn bộ các thành phần cấu tạo nguồn gốc từ thiên nhiên. Bạn có thể nhận biết theo một số cách như sau:

Nguồn gốc, xuất xứ: Đây là yếu tố quan trọng nhất. Hương sạch thảo dược Long Vân được ghi rõ thông tin về nhà sản xuất trên bao bì cũng như mã vạch. Thương hiệu có uy tín được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Giá cả: do chi phí sản xuất cao hơn hương hóa chất nên nhang sạch thảo dược Long Vân thật sự không thể có giá rẻ.

Mùi hương: Nhang sạch thảo dược Long Vân khi chưa đốt có mùi thơm nhẹ. Khi đốt có mùi thơm nồng hơn nhưng không quá đậm đặc. Và thường một thời gian ngắn khi đốt mới thơm nồng và thường cháy chậm hơn các sản phẩm khác.

Hương sạch thảo dược Long Vân khi đốt có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu. Có tác dụng thư giãn nên đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Khói hương: ngửi trực tiếp vào khói hương cảm giác như được xông chứ không gây các triệu chứng như hương hóa chất.

Tàn hương: hương sạch thảo dược Long Vân khi cháy xong tàn hương rơi xuống tại chỗ. Không làm bẩn nơi đốt hương. Tìm hiểu thong tin sản phẩm Tại Đây

Tại sao phải sử dụng nhang sạch thảo dược Long Vân

Nhang sạch thảo dược Long Vân trước giờ ít được người dùng để ý. Vì truyền thống và quan niệm khi sử dụng còn hạn chế. Đa số người dùng vẫn chủ yếu quan tâm đến giá cả, mùi thơm, càng rẻ, càng thơm lại càng được ưa chuộng.

Thế nhưng không biết rằng đó là những loại hương sử dụng hóa chất rất độc hại cho sức khỏe con người. Nhiều nhà sản xuất nhang vì chạy theo lợi nhuận đã bất chấp những tác hại khôn lường khi ngâm tẩm hóa chất vào hương. Dẫn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe người tiêu dùng.

nhang sạch thảo dược long vân

Hãy sử dụng nhang sạch để:

– Bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình.

– Bảo vệ môi trường.

– Giữ gìn nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

– Kết nối với thế giới Tâm linh bằng sự thành kính với mùi hương tinh tuý linh diệu của trời đất. Tìm hiểu thêm Tại Đây

nhang sạch thảo dược long vân

Để an tâm khi mua các sản phẩm nhang xông. Quý khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến Cơ sở LONG VÂN (thông qua số điện thoại: 02866.795.117 hoặc 0909.028.531) để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng cụ thể.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (3 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0909.028.531