Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện,nhanglongvan.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Làm gì khi bán ế ? Cách gì hóa giải ? Có nên sử dụng nhang xông Long Vân ?

nhang sạch thảo dược long vân

Bạn là một người kinh doanh. Tức là bạn đang mua vào và bán ra một hay nhiều loại sản phẩm. Cái bạn mong muốn là lúc nào mọi việc cũng suôn sẻ, hanh thông. Sản phẩm của bạn lúc nào cũng có người mua thật nhiều. Nhưng nếu một ngày, bạn thấy việc buôn bán bị ế ẩm. Và bạn không hiểu tại sao lại như thế ? Vậy bạn phải làm gì khi bán ế ? Cách gì hóa giải ? Có nên sử dụng nhang xông Long Vân ?

Hãy đọc bài viết này để hiểu một số nguyên nhân cơ bản.

nhang xông long vân cao cấp, rước vận may vào nhà, xem tuổi đạp đất 2021, nhang xông long vân, vật phẩm phong thủy 2021, nhang xông tẩy uế trừ tà, nhang xông tài lộc long vân, nhang xông phong thủy, buôn bán ế cần làm gì, làm gì để rước vận may

Hiểu kinh doanh thế nào là đúng thực tế nhất?

Về lý thuyết trong kinh doanh, thì có hằng nghìn sách vở nói đến. Nhưng sự thực là không ai đọc hết nổi số lượng đó.

Mà nếu có đọc hết, thì khi đóng sách lại, ta thấy ta đã già. Bởi lẽ, sách là chết, người là sống. Nên chính vì thế, không có ai làm giàu từ sự đọc sách cả. Chỉ có giàu xong thì mới đọc sách. Vì sao như thế ? Vì bản chất của cuốn sách là lịch sử. Nó chỉ nói đến cái quá khứ. Còn tương lai, thì chỉ ước tính, nên đa phần là sai số rất lớn. Người kinh doanh giỏi, không giàu từ việc đọc sách. Hay nói khác là không mọt sách.

Cái quyết định sự thành công trong kinh doanh chính là tố chất của bản thân. Nếu bạn có tố chất kinh doanh thì không cần dạy, bạn cũng làm được. Số lượng người như vậy không nhiều. Còn lại đều phải học, phải trầy trật trên thương trường. Ngoài ra, còn có người được thừa hưởng từ gia đình. Nhưng rồi cũng sẽ rơi vào hai loại người trên.

Cách hóa giải buôn bán ế ẩm bạn nên dùng nhang xông Long Vân. Sản phẩm có bán  TẠI ĐÂY

nhanglongvan.vn

Cơ hội trong kinh doanh

Trong kinh doanh, cơ hội luôn đến với mọi người. Xuất phát điểm chỉ là tương đối. Nhưng cái cuối cùng là đến đích. Mà người đến đích trước là người chiến thắng. Chỉ đơn giản thế thôi.

Người kinh doanh giỏi là người thực tế nhất. Thấy cái lợi trước mắt không ham. Thấy cái khó trước mắt không nhụt chí. Không chạy theo đám đông, mà để đám động chạy theo mình.

Nghệ thuật trong kinh doanh cần làm gì khi bán

Một người kinh doanh mà lúc nào cũng gặp toàn may mắn, thì đó chưa gọi là người kinh doanh giỏi. Nhưng người kinh doanh lúc nào cũng lỗ, cũng bị phá sản thì chắc chắn là người kinh doanh tồi. Chỉ có người kinh doanh lúc thuận lợi thì biết tận dụng, lúc khó khăn mà biết tháo gỡ. Thì mới thực là người kinh doanh giỏi.

Kinh doanh là làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Tính nhân văn phải đặt lên trên hết. Kinh doanh phải là “kinh bang, tế thế”. Đem điều tốt đẹp đến với mọi người, mọi nhà. Và phải ít nhiều biết về khoa học phong thủy để có cách hóa giải, hay biết làm gì khi bán ế.

Cách hóa giải buôn bán ế ẩm bạn nên dùng nhang xông Long Vân. Sản phẩm có bán  TẠI ĐÂY

làm gì khi bán ế

Kinh doanh là hướng về lợi nhuận. Lợi nhuận tạo ra từ buôn bán đắt khách ? Vậy làm gì khi bán ế

Mục đích bạn kinh doanh là nhằm tạo ra lợi nhuận. Lợi nhuận có thể là vật chất, đôi khi là tinh thần. Nhưng nôm na là lợi nhuận. Cái này không ai bàn cãi nữa. Cái quan tâm là cái gì tạo ra lợi nhuận cho bạn ?

Bạn bán được nhiều hàng ? Nhiều người đến mua hàng của bạn ? Sản phẩm của bạn bán ra lời nhiều ?….Tất cả những cái đó, không chắc là lợi nhuận như bạn tưởng. Vì :

  • Bạn bán được nhiều hàng. Nhưng chi phí để làm ra hoặc mua vào cao thì vẫn là không có lợi nhuận.
  • Nhiều người đến mua hàng của bạn. Nhưng họ chỉ mua những cái mà bạn giảm giá, hoặc những cái rẻ tiền. Thì vẫn không có lợi nhuận.
  • Sản phẩm của bạn bán ra lời nhiều. Nhưng những cái đó bạn chỉ bán trong thời gian ngắn. Vì cái gì lời nhiều cũng sẽ bị cạnh tranh. Và khi cạnh tranh bạn sẽ bán chậm lại. Như vậy, về lâu dài cũng không có lợi nhuận.

Nếu nói như vậy, có nghĩa là mọi việc kinh doanh hiện giờ đều không có lợi nhuận ? Đến đây, mọi người sẽ nói nhanglongvan.vn sai be bét. Chẳng hiểu gì về kinh doanh. Nếu không có lợi nhuận thì sao ai cũng kinh doanh. Nhiều nơi ngày càng phát đạt. Đại gia xuất hiện ngày càng nhiều.

Đây mới là vấn đề mà nhanglongvan.vn muốn nói đến trong bài viết này. Điểm mấu chốt nằm ở tính quyền biến của người làm kinh doanh. Bạn nên biết phải làm gì khi bán ế.

Cách hóa giải buôn bán ế ẩm bạn nên dùng nhang xông Long Vân. Sản phẩm có bán  TẠI ĐÂY

xui xẻo có từ đâu, làm sao để hết vận đen, làm gì để rước vận may, Cách cầu may mắn tiền tài, cách hút tài lộc kinh doanh, làm gì khi bán ế

Luôn luôn thay đổi với những phương thức khác nhau. Trong từng thời điểm khác nhau. Nhưng có một điều không thay đổi, luôn tâm niệm: chất lượng chỉ hơn chứ không bớt.

Và khi bạn đọc đến dòng này. Bạn đã hiểu được câu hỏi ở phần trên rồi. Tức là, kinh doanh làm ra lợi nhuận. Nhưng lợi nhuận không nằm ở việc nhiều hay ít khách, bán được nhiều hay ít hàng. Và càng không phải bạn lời được bao nhiêu. Cái chính nằm ở bao nhiêu người muốn mua hàng của bạn ?

Bạn phải trả lời được câu hỏi “bao nhiêu người muốn mua hàng của bạn ?“. Thì chắc chắn bạn sẽ có lợi nhuận lâu dài.

Cách hóa giải buôn bán ế ẩm bạn nên dùng nhang xông Long Vân. Sản phẩm có bán  TẠI ĐÂY

nhang xông giải vận xui, rước tài lộc vào nhà 2021, cách khai vận trong kinh doanh, cách để mua may bán đắt, nhang xông phong thủy, làm gì khi bán ế

Còn vế thứ hai của câu hỏi “buôn bán bị ế ẩm có tạo ra lợi nhuận ?” Nên biết phải làm gì khi bán ế.

Xin thưa với các bạn. Buôn bán bị ế ẩm vẫn tạo ra lợi nhuận. Nhưng là lợi nhuận trong tương lai. Nó không phải là lợi nhuận trước mắt. Quan trọng là bạn có đủ sức để đi đến tương lai hay không thôi.

Ai thành công hôm nay, mà không chịu thất bại trong quá khứ. Hôm nay bán đắt, ngày mai ế ẩm thì cũng là lẽ thường. Cái quan trọng là làm sao bước qua ranh giới đó. Sức chịu đựng của bạn tới đâu ?

Chính nhờ sự ế ẩm, mà bạn có thời gian soi rọi lại mình. Bạn mới có sự “giật mình” để đặt câu hỏi tại sao? Đó là:

  • Tại sao lại ế ẩm?
  • Tại sao lại ít khách?
  • Tại sao khách chỉ xem, chỉ hỏi,…mà chẳng chịu mua hàng?
  • Tại sao mẫu mã mình bán rất đẹp mà không có người mua?
  • v.v.v…

Sẽ có hằng ngàn câu hỏi đặt ra trong đầu của bạn. Chỉ xoay quanh một vấn đề “ế “. Và đây là lúc bạn bắt đầu cải tổ lại doanh nghiệp của bạn. Biết rằng, cải tổ là bắt buộc. Nhưng cải tổ cái gì và như thế nào lại là câu chuyện rất khác.

nhang xông giá sỉ, hương xông phong thủy, tác dụng nhang xông phong thủy, cách đốt nhang xông phong thủy, nhang xông phong thủy là gì

Chỉ khi bạn biết được bạn sai ở chỗ nào thì bạn mới sửa đúng. Còn không, bạn sẽ đi từ sai lầm này sang sai lầm khác. Đến đây bạn đã biết cần làm gì khi bán ế?

Người kinh doanh giỏi, ở đâu cũng thấy lợi nhuận là câu nói không hề sai. Cái sai là ở người đánh giá. Vì họ cứ nghĩ, lợi nhuận là phải thấy ngay. Nhưng cái gì cũng cần có thời gian. Món ngon thì phải chế biến lâu.

Và có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc “bán ế”. Có thể là chất lượng hàng hóa của bạn, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu khách hàng,…thậm chí là phong thủy nơi bạn ở, bàn thờ,…Nhưng với lĩnh vực phong thủy thì cần phải có sự hiểu biết nhất định, phải hiểu được nguyên lý chế hóa lẫn nhau của âm dương, ngũ hành,..Nếu không biết, hãy hỏi người hiểu về phong thủy. Phải đúng thầy, đúng thuốc thì mới khỏi “bệnh” được.

Qua bài viết, nhanglongvan.vn muốn gửi lời nhắn gửi đến các bạn đã, đang và sẽ kinh doanh. Các bạn cứ mạnh dạn làm. Sẵn sàng chịu thất bại. Cứ mỗi lần thất bại thì các bạn sẽ lớn thêm một chút. Đừng vì lợi nhuận trước mắt mà đánh rơi nhân tính. Đừng vì những lợi ích vật chất tầm thường mà làm trái pháp luật, làm hàng GIẢ- NHÁI. Bởi lẽ, trong cuộc sống luôn có luật NHÂN QUẢ. Bạn gieo gì thì bạn sẽ gặt đó.

Cách hóa giải buôn bán ế ẩm bạn nên dùng nhang xông Long Vân. Sản phẩm có bán  TẠI ĐÂY

làm gì khi bán ế

Với phương châm hoạt động uy tín – trách nhiệm chúng tôi mong muốn phục vụ khách hàng khắp cả nước

💥Công dụng dùng xông nhà mới, khai trương, xả xui trong kinh doanh…🏡Giúp xua tan tà khí mang tới luồng không khí mới mẻ, sạch sẽ cho ngôi nhà.
📚Khi làm lễ nhập trạch dùng nhang để xông nhà để thay đổi vận khí.🎀Làm sạch Bàn thờ gia tiên, thờ Thần tài, không gian Tâm Linh
💰Thích hợp sử dụng hàng ngày để Hút Vượng khí, mang May Mắn và Tài Lộc cho Gia chủ.📬Dịch vụ uy tín – Chuyên nghiệp
💞Cải vận tài lộc, mua may bán đắt👷Tăng may mắn, mọi việc được thuận lợi, như ý muốn
👬Cầu công danh, sự nghiệp thăng tiến.🤝Cầu bình an, sức khỏe
🌳Sản phẩm luôn mang lại giá trị tốt nhất🌎Đồng hành trước và sau bán hàng
🌞Sản phẩm 100% không chứa hóa chất🔐Chìa khóa cho mọi thành công khi làm việc với chúng tôi
🎡Hóa giải vận xui đem bám☎Hotline: 0902.461.477

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

Khi bạn buôn bán bị ế ẩm, hãy thử sử dụng thêm sản phẩm NHANG XÔNG PHONG THỦY do Cơ sở Long Vân sản xuất. Là sản phẩm giúp các bạn giải quyết phần nào xui rủi do bạn mắc phong long, uế khí,…là một trong các cách phải làm gì khi bán ế.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến Cơ sở Long Vân thông qua số điện thoại 02866.795.117 – 0909.028.531 hoặc website nhanglongvan.vn. Tại đây

Cách hóa giải buôn bán ế ẩm bạn nên dùng nhang xông Long Vân. Sản phẩm có bán  TẠI ĐÂY

Bài hài lòng bài viết này chứ?

4.5/5 (75 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0909.028.531