Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện,nhanglongvan.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Kinh doanh nhang xông phong thủy Long Vân | Có đem lại lợi nhuận?

Trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế hiện nay. Thì để kiếm được một công việc tạo ra thu nhập ổn định là rất khó. Huống gì là thu nhập tốt. Nhưng với thời đại 4.0 thì không gì là không thể. Chẳng cần số vốn lớn, chẳng cần cửa hàng. Bạn cũng có thể mua và bán một sản phẩm nào đó để kiếm thêm thu nhập. Và kinh doanh nhang xông phong thủy Long Vân là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc. Nó có thể giúp bạn cải thiện thu nhập, gia tăng may mắn cho gia đạo của bạn.

Hãy cùng nhanglongvan.vn tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng và bán nhang xông phong thủy.

Sản phẩm nhang xông phong thủy của Cơ sở Long Vân khác gì so với các sản phẩm nhang xông phong thủy trên thị trường ?

Sản phẩm nhang xông phong thủy của Cơ sở Long Vân là sản phẩm xuất hiện đầu tiên. Là khởi đầu của dòng sản phẩm nhang xông phong thủy. Các nhãn hiệu khác đều là sản phẩm đi sau.

Sản phẩm được làm ra bởi người trong ngành Đông y. Chứ không phải bất cứ ngành nào khác. Do chính Thầy Quản Đình Trung (tự Trung Nhân) với kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành Đông y làm ra. Cho nên, về chất lượng là hoàn toàn 100% thảo dược tự nhiên. Bảo đảm vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ngoài sản phẩm nhang xông cây. Cơ sở Long Vân còn nhiều loại sản phẩm khác với những tính chất và công dụng khác nhau. Nên rất phù hợp cho nhiều đối tượng lựa chọn sử dụng và mua bán. Nhất là đối tượng cần mua để kinh doanh nhang xông phong thủy. Tại đây

Sản phẩm đã được khẳng định chất lượng trong suốt hơn 7 năm qua. Là vật phẩm dùng để GIA TĂNG MAY MẮN, HANH THÔNG. Giảm trừ PHONG LONG, TÀ KHÍ. Nên rất hữu ích cho những người đang gặp VẬN ĐEN, PHONG LONG nặng. Đồng thời với những thảo dược có trong nhang xông, còn giúp cho TRẺ NHỎ KHÔNG KHÓC ĐÊM. Nhờ đó, trẻ sẽ vui vẻ, hay ăn, chóng lớn.

nhan xông phong thủy long vân

Kinh doanh nhang xông phong thủy của Cơ sở Long Vân. Có thực sự đem lại lợi ích kinh tế ?

Bỏ qua thị trường truyền thống. Nói đến thị trường online là nói đến thị trường còn non trẻ. Nhưng không vì thế mà đánh giá tiềm năng của nó là thấp. Có thể nói, thị trường online là thị trường rất rộng lớn và đầy nội lực. Là thị trường có sức sống rất mạnh, rất đa dạng. Nhưng cũng đầy rủi ro và bát nháo.

Về sức mạnh của thị trường online

Thì đây là thị trường toàn cầu. Mọi người ở mọi nơi đều có thể biết đến sản phẩm của bạn thông qua một cú click chuột. Nên khả năng tiếp cận của nó là rất nhanh chóng. Nó không có giới hạn về không gian và thời gian.

Với tính linh hoạt của thị trường online. Thì những người kinh doanh online không cần đầu tư quá nhiều cho cơ sở vật chất. Có nghĩa là, không cần cửa tiệm, không cần mặt bằng, không cần nhân viên,…Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và sản phẩm là bạn đã có thể kinh doanh ngay. Chính vì thế, việc kinh doanh online rất nhẹ nhàng và linh hoạt. Kết quả đạt được là thấy ngay. Hạn chế tối đa việc thua lỗ do những chi phí về cơ sở vật chất.

Do đặc thù về vốn và chi phí cố định. Nên với việc kinh doanh online, bạn hoàn toàn chủ động được nguồn hàng và khách hàng. Có nghĩa là, bạn có thể nhập rất nhiều loại với số lượng ít để thăm dò thị trường. Và người bạn bán đầu tiên chính là những người bạn quen thông qua mạng xã hội ở khắp nơi.

Về hạn chế của thị trường online

Là thị trường ít vốn nhất để khởi nghiệp. Nên thường tạo sự dễ dãi khi kinh doanh. Tức là bạn có thể chạy theo thị hiếu khách hàng nhanh nhất. Đồng nghĩa với việc thiếu sự suy xét và trung thành với một loại sản phẩm.

Vì tính dễ dãi của thị trường online. Mà sản phẩm được bán có thể tốt hoặc không tốt. Tùy thuộc vào nguồn hàng người bán lấy vào để bán. Tức là, nếu người bán có lương tâm, lấy hàng tốt bán; còn không thì ngược lại. Do đó, rủi ro thuộc về người mua hàng rất cao. Đồng thời, do tính trực quan của việc bán “live stream”, thì hình ảnh của người bán rất dễ làm cho khách hàng lầm tưởng. Nếu người bán khéo léo thì người mua càng tin tưởng. Mọi cái đều dựa vào hình ảnh của người bán.

Do chỉ nhìn hình ảnh, không biết người bán ở đâu, cửa hàng tên gì,…Nên việc người bán nói “”thao thao bất tuyệt”, cùng với những trợ giúp công nghệ mà người mua dễ rơi vào mê hồn trận. Từ đó, có thể mua phải hàng kém chất lượng. Thậm chí là HÀNG GIẢ- HÀNG NHÁI.

Bạn chưa kinh doanh online hoặc đang kinh doanh online. Bạn có thể thử kinh doanh nhang xông phong thủy của Cơ sở Long Vân.

Nếu bạn chưa kinh doanh online, hoặc đang kinh doanh online. Thì ít nhiều bạn đã từng nghe hoặc từng thấy sản phẩm nhang xông phong thủy. Đây là sản phẩm khá mới trên thị trường trong lĩnh vực tâm linh.

Với tính chất đặc thù của dòng sản phẩm này mà hiện nay rất nhiều người bán và sử dụng. Cũng chính vì sức lan tỏa của sản phẩm nhang xông phong thủy thông qua tác dụng hữu ích của nó. Sản phẩm đã được rất nhiều người lựa chọn làm sản phẩm chính để kinh doanh từ thị trường truyền thống đến online.

Chỉ cần bạn gõ từ khóa “nhang xông phong thủy” thì có 1.800.000 kết quả trong 0,34 giây. Nhưng bạn gõ thêm “nhanh xông phong thủy long vân” thì có 2.450.000 kết quả trong 0,52 giây. Chứng tỏ sự quan tâm của mọi người về dòng sản phẩm này là không hề nhỏ. Đồng nghĩa với việc kinh doanh online sản phẩm nhang xông phong thủy là có tính khả thi.

Từ chính sự khả thi ấy, mà bạn có thể cân nhắc có nên kinh doanh mặt hàng này hay không. Nếu bạn đang cần thêm thu nhập thì bạn có thể xem nó là sản phẩm có thể bán, có thể tăng thu nhập cho bạn. Thông qua những mối quan hệ rộng lớn và lâu năm quả bạn. Thì việc kinh doanh nhang xông phong thủy không phải là một dự án tồi. Nó hoàn toàn giúp bạn về mặt kinh tế.

kinh doanh online nhang xông phong thủy long vân

Việc bạn lựa chọn sản phẩm nhang xông phong thủy của nhãn hàng nào để kinh doanh online mới là điều quan trọng.

Vì như đã nói ở trên. Bạn chỉ cần gõ từ khóa thì hằng trăm, hằng nghìn thông tin về sản phẩm nhang xông phong thủy xuất hiện. Người bán thì nhiều, mà người mua cũng chẳng ít. Nên việc xác định nhà cung cấp nào là hết sức quan trọng. Nó tùy thuộc vào cách bạn tiếp cận. Tức là bạn lựa chọn dựa vào tiêu chí nào? Uy tín, chất lượng, mẫu mã, giá cả, độ phủ sóng,….của sản phẩm.

Nhưng độ tin cậy của những tiêu chí ấy có chính xác hay không thì còn phải dựa vào sự phán đoán của bạn. Sự phán đoán thường có độ chuẩn chỉ tầm 80%. 20% còn lại là sự may mắn. Cho nên không có cái nào là chính xác hoàn toàn. Do đó, kinh doanh là một việc luôn có thành công và rủi ro đi kèm.

Nên việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm nhang xông phong thủy để kinh doanh là rất khó. Nhưng cũng không phải là không tìm được. Cái chính yếu là bạn phải tìm được những thông tin cần thiết về sản phẩm nhang xông phong thủy của nhãn hàng đó.

Cách thức chủ yếu sau:

  1. Giấy chứng nhận kinh doanh của nhà cung cấp. Xem kỹ thời điểm cấp giấy. Nếu thời gian càng xa thời điểm xem thì càng tốt. Chứng tỏ nhà sản xuất đã có uy tín lâu năm.
  2. Chất lượng và sự hoàn thiện của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm được xác định bằng nguyên liệu tạo thành song song với trọng lượng cây nhang. Ngoài ra, màu sắc và kiểu dáng của cây nhang cũng là điều cần xem xét.
  3. Quy chuẩn của cây nhang xông phong thủy phải được xác định về mặt phong thủy. Có sự kết hợp nhịp nhàng về màu sắc. Từ cây nhang cho đến đế cắm. Tất cả phải lấy tiêu chí phong thủy làm đầu.
  4. Sản phẩm được bày bán rộng rãi trên thị trường truyền thống và online.
  5. Mẫu mã đa dạng, hài hòa. Có in đầy đủ thông tin sản phẩm, có xuất xứ và mã vạch sản phẩm rõ ràng.
  6. Có thông tin đầy đủ: website, số điện thoại, địa chỉ,… để khách hàng đối chiếu, tham khảo về kiểu dáng, giá cả; kiểm tra được hàng chính hãng hay không chính hãng.

Qua những tiêu chí trên. Mong rằng các bạn có được những thông tin hữu ích để lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm nhang xông phong thủy phù hợp nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình.

Khi đã lựa chọn được nhà cung cấp. Thì chắc chắn bạn đã có thể kinh doanh. Nhưng để có tính thuyết phục hơn về sản phẩm bạn đang bán thì bạn cần có được sự hướng dẫn của nhà sản xuất. Hoặc bạn phải tự trau dồi thông qua sách, báo, phim,…về lĩnh vực phong thủy. Và khi bạn đã biết được ít nhiều về phong thủy thì bạn lại phải xem lại sản phẩm mình đang bán có phù hợp về mặt phong thủy chưa.

Điều quan trọng cuối cùng. Đó là sản phẩm nhang xông phong thủy là mặt hàng đang có sức hút rất lớn trên thị trường. Sức hút ấy đến từ công dụng của sản phẩm. Do đó, việc bạn kinh doanh online hay truyền thống đều đem lại lợi nhuận rất tốt cho bạn. Đặc biệt là các bạn đang chuẩn bị kinh doanh, những bạn cần kiếm thêm hoặc những bà mẹ bỉm sữa,…Không có việc gì làm mà không có thu nhập, cái chính là bạn lựa chọn và cách thức bán như thế nào mà thôi.

Mọi thắc mắc về sản phẩm nhang xông phong thủy. Các bạn có thể gọi về Cơ sở Long Vân để được tư vấn và giải đáp. Thông qua số điện thoại: 02866.795.117 – 0909.028.531 hoặc website: nhanglongvan.vn. Tại đây

Xin cảm ơn các bạn và quý khách đã đọc bài viết.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (3 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0909.028.531