Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện,nhanglongvan.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Hương xông phong thủy tết 2022 | Cho bữa cơm tất niên thêm ấm áp

Hương xông phong thủy tết 2022

Thời gian cứ trôi qua, lớp màu thời gian có thể phủ kín lên những mọi thứ. Nhưng những giá trị đã đi vào tiềm thức của người Việt thì không bao giờ phai nhạt mất. Bữa cơm tất niên mang ý nghĩa tư tưởng của mỗi người khi xuân về. “Mùi Tết” ấm áp từ bữa cơm tất niên lan tỏa là thời khắc tình cảm con người tuôn trào. Là nơi xum họp gia đình, là tết đoàn viên, là nơi trở về, tĩnh lặng cùng gia đình sau những ngày tháng bôn ba. Và thật là thiếu xót khi không nhắc Hương xông phong thủy tết 2022. Sản phẩm phong thủy đến từ cơ sở sản xuất nhang xông phong thủy Long Vân.

Nhang xông ngày tết 2022

Hương xông phong thủy tết 2022 mang lại những gì?

Hương xông phong thủy tết 2022 được sử dụng trong dịp lễ, tết cuối năm. Mang lại sự ấm cúng, may mắn, xua tan đi những uế khí trong ngôi nhà của bạn.

Bữa cơm tất niên không phải nghi lễ ngày Tết song đó là phong tục của người dân Việt Nam. Đây không phải là lễ bắt buộc nên có nhiều nhà không có bữa cơm này. Xong là dịp cần thiết để mỗi gia đình sum họp, tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên. Và gặp gỡ những người con, cháu ở xa sau một năm. Bữa cơm tất niên là nét văn hoá đã in đậm trong tâm trí nhiều người Việt. Và trở thành sợi dây liên kết chặt chẽ giữa các thành viên trong gia đình mỗi khi Tết đến, xuân về.

Không chỉ có vậy, bữa cơm tất niên còn có nhiều ý nghĩa tâm linh. Theo quan niệm truyền thống bữa cơm cuối cùng của năm là để tiễn biệt năm cũ. Ăn xong người ta sẽ bỏ qua mọi muộn phiền của năm cũ, những giận hờn cũng sẽ xóa bỏ từ đây.

Theo phong tục lễ tết cổ truyền của người Việt. Cứ đêm 30 là tất cả các thành viên trong gia đình, từ già đến trẻ quây quần lại bên nhau. Để cùng nhau để tri ân, tưởng nhớ đến tổ tiên đã phù hộ cho gia đình trong một năm vừa qua. Để ai cũng dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, học hành tấn tới.

Ngoài lễ vật ra thì Hương xông phong thủy tết 2022 có tác dụng gì khi sử dụng trước khi cúng?

Hương xông phong thủy tết 2022 giúp thanh lọc không khí trong nhà và bàn thờ gia tiên. Nên dọn sạch sẽ nhà cửa, bàn thờ đốt nhang xông phong thủy đợi cháy hết mới đốt nhang thắp. Lưu ý không đốt trực tiếp trên bàn thờ chỉ được đốt từ dưới cho khói xông lên trên. Tác dụng nhang xông là tẩy uế, trừ tà (ông bà có phải là tà khí đâu mà đốt trên bàn thờ là điều không nên).

Lễ vật cúng Tất niên bao gồm

Trái cây

Hoa

Nhang rồng phụng

Đèn cầy

Gạo, muối

Trà, Rượu, Nước lọc

Giấy tiền vàng mã

Bánh kẹo

Trầu cau

Chè, Xôi, Cháo trắng

Tam sên

Gà ta

Heo sữa quay (nếu gia đạo có điều kiện)

Bánh bao

Bánh chưng/bánh tét

Chả lụa

Bình hoa, bát nhang

Mâm cơm cúng tất niên mặn hoặc chay với đầy đủ các món ăn ngày Tết. Được chế biến thơm ngon tinh khiết, bày biện đầy đặn, trang nghiêm.

Thảo dược xông nhà Long Vân, Xông nhà ngừa Covid | Khử uế - Thanh lọc không khí mang lại bình an

Nên cúng tất nên vào giờ nào tốt nhất?

Năm nay, gia chủ có thể chọn những ngày tốt để cúng tất niên. Tuy nhiên nên sử dụng Hương xông phong thủy tết 2022 trước khi cúng cho gia tăng dương khí, tài vận.

Tùy theo điều kiện công việc, hoàn cảnh gia đình mà có thể chọn ngày để cúng tất niên. Song phần lớn các gia đình Việt thường chọn lễ cúng tất niên vào ngày cuối cùng của năm cũ. Tức là 30 Tết (năm nay tương đương với ngày 29/12/2021 Âm lịch)

Hương xông phong thủy tết 2022 và văn khấn để cúng tất niên có mối quan hệ gì?

Tại sao phải dùng Hương xông phong thủy tết 2022 mà không phải là hương xông khác. Vì sản phẩm giả quá nhiều, sử dụng không đúng không những không tốt mà còn có tác dụng ngược. Vì vậy thương hiệu Hương xông phong thủy tết 2022. Từ cơ sở sản xuất nhang phong thủy Long Vân luôn đảm bảo chất lượng, mang lại bình an may mắn cho gia chủ.

Lưu ý: Sau khi đốt nhang xông phong thủy Long Vân xong thì mới bày biện mâm cúng tất niên.

Dưới đây là văn khấn cúng tất niên

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

Con kính lạy chín phương trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương.

Con kính lạy Hoàng thiên, Hậu Thổ, chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngài Kim niên Đương cai Thái Tuế chí đức tôn thần.

Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

Con kính lạy ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa tôn thần.

Con kính lạy các ngài Ngũ phương, Ngũ Thổ, Long mạch, Tài thần, Bản gia Táo quân, cùng tất cả các vị thần linh cai quản trong xứ này.

Con kính lạy chư gia Cao Tằng Tổ Khảo, Cao Tằng Tổ Tỷ, Tiên linh nội ngoại họ: ……………..

Hôm nay là ngày 30 tháng Chạp năm: …………..

Tín chủ (chúng) con là:…………….

Ngụ tại:…………

Trước án kính cẩn thưa trình: Đông tàn sắp hết, năm kiệt tháng cùng, xuân tiết gần kề, minh niên sắp tới.

Hôm nay là ngày 30 tết chúng con cùng toàn thể gia quyến sắm sanh phẩm vật. Hương hoa, cơm canh thịnh soạn, sửa lễ tất niên, dâng cúng Thiên địa Tôn thần, phụng hiến tổ tiên, truy niệm chư linh. Theo như thường lệ tuệ trừ cáo tế cúi xin chư vị tôn thần. Liệt vị gia tiên, bản xứ tiền hậu chư vị hương linh giáng lâm án tọa, phủ thùy chứng giám. Thụ hưởng lễ vật phù hộ cho toàn gia lớn bé trẻ già bình an thịnh vượng luôn luôn mạnh khỏe. Mọi sự bình an, vạn sự tốt lành, gia đình hòa thuận.

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

Nhang phong thủy | Nhang xông Long Vân 100% hương liệu tự nhiên

Mong rằng, với bài viết này. Cơ sở Long Vân sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất trong lòng quý khách hàng đối với sản phẩm NHANG XÔNG PHONG THỦY.

Chân thành cảm ơn quý khách – Chúc quý khách may mắn, bình an trong cuộc sống

Để biết thêm chi tiết về giá bán, cũng như toàn bộ chương trình khuyến mại. Quý khách hãy liên hệ ngay đến số điện thoại: 02866.795.117 – 0909.028.531 hoặc website nhanglongvan.vn. Hoặc qua fanpage.

Cơ sở Long Vân sẽ rất vui mừng khi được tiếp đón quý khách.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (25 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0909.028.531