Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện,nhanglongvan.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Đổi vận mệnh bằng phong thủy | Nhang xông Long Vân giúp gì cho bạn

đổi vận mệnh bằng phong thủy

Mệnh là cái cố định, vận thì vận hành tuần tự theo thời gian nhất định. Mệnh và vận trên thực tế là một quy luật khách quan của sự vận động tự nhiên. Vì thế có người sẽ hỏi: “Vận mệnh đã là một quy luật khách quan thì sao có thể điều chỉnh được?” Và cách đổi vận mệnh bằng phong thủy như thế nào? Nhang xông Long Vân giúp gì được cho bạn. Hãy cùng nhanglongvan.vn theo dõi qua bài viết này

xông đất tân sửu 2021

Những cách thay đổi vận mệnh bằng phong thủy – bài học từ người xưa!

Một người nếu như luôn giữ tâm sáng, biết cảm ơn và yêu thương người khác. Thường xuyên tươi cười, độ lượng, suy nghĩ tích cực. Sẽ dần dần chuyển biến năng lượng từ trường của bản thân theo hướng tích cực. Suy nghĩ tiêu cực, nhỏ nhen, oán giận, độc ác sẽ dần dần thay đổi. Năng lượng từ trường của chúng ta theo hướng xấu đi.

Nhân sinh tại thế, vận mệnh đã sớm được an bài. Tuy nhiên vẫn có nhiều người không hài lòng với vận mệnh của chính mình. Luôn tìm trăm phương nghìn kế những mong có thể thay đổi vận mệnh của bản thân. Vậy thay đổi vận mệnh bằng phong thủy có được không? Điều gì mới thực sự ước chế đường đời của mỗi người chúng ta?

Trong cuốn Nhi Nữ Anh Hùng Truyện có viết: “Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thuỷ”, vậy đâu là chìa khoá để thay đổi vận mệnh con người?

Trong Luận Ngữ – Nhan Uyên có viết: “Sinh tử hữu mệnh, phú quý tại thiên”. Nghĩa là con người ta sinh ra trên đời sống chết đều có số mệnh, sướng khổ đều do trời định. Tuy vậy Phật gia có câu: “Vạn sự tuỳ tâm”.

Làm sao để thay đổi vận mệnh

Quan điểm của phương Đông về số phận dường như là một phạm trù đã được an bài. Mệnh và Vận đã được định đoạt sẵn, con người không thể nào vượt qua được số phận. Nhưng cũng cùng lúc đó các nhà học giả cho rằng Đức năng thắng số. Khuyên con người hành thiện sẽ cải được mệnh vận. Trả được nghiệp quả và có một cuộc đời an bình hơn.

Phép đặt tên để cải mệnh

Căn cứ ngày sinh âm dương tứ trụ bát tự của mỗi người, tổ hợp ngũ hành, tìm ra dụng thần. Sau đó nắm ngũ hành dụng thần diễn biến thành một tên nào đó có thể đại biểu ngũ hành dụng thần. Việc sử dụng một tên mới là dụng thần để cải mệnh.

Dựa vào nhu cầu ngũ hành của bản thân, chọn lấy một cái tên phù hợp cũng sẽ có tác dụng tốt đối với vận mệnh. Phương pháp này có một tác dụng nhất định vì họ tên sẽ theo con người suốt cuộc đời. Chẳng hạn, nếu đứa trẻ sinh ra với giờ ngày tháng năm đã định. Thì thầy mệnh lý xem xét hỷ dụng thần của đứa trẻ này là gì. Họ sẽ chọn một cái tên đúng với hỷ dụng thần của đứa trẻ. Ví dụ đứa trẻ cần Hỏa, thầy có thể chọn tên Tâm hoặc Tuệ (Hỏa), ..v.v…

đổi vận mệnh bằng phong thủy

Phép làm việc thiện để cải mệnh

Theo quan điểm của Đạo Phật, tích đức hành thiện sẽ thay đổi nghiệp quả ác từ đời trước. Tạo nên những nghiệp thiện và nếu làm nhiều có thể báo ứng ngay hiện tại góp phần cải thiện vận mệnh. Các việc thiện có rất nhiều như giúp người khó khăn, chữa bệnh, làm đường xá cầu cống, ủng hộ thiên tai, hiến máu nhân đạo. Thực tế cho thấy hạnh phúc lớn lao của con người chỉ đạt được. Khi mà hạnh phúc ấy được chia sẽ với những thành viên khác trong cộng đồng. Tích đức hành thiện sẽ cải số được 8% số mệnh cuộc đời.

Phép tu tâm dưỡng tính cải mệnh

Có thể thông qua tu luyện khí công hữu ích, luyện thư pháp, hội họa, nuôi chim, trồng hoa cảnh. Học tập văn hóa khoa học tri thức, không ngừng tăng cường tu dưỡng thân tâm, từ bỏ cá tính cùng tâm tính bất lương. Chỗ này chính là phép tu tâm dưỡng tính để cải mệnh.

đổi vận mệnh bằng phong thủy

Đổi vận mệnh bằng phong thủy – Phép dùng phương hướng cải mệnh

Xuất hành, đi chơi, chọn nghề nghiệp, lựa chọn nơi ở ứng lấy dụng thần làm tiêu chuẩn. Tìm địa phương thích hợp nhất cho bản thân. Ví dụ: Tứ trụ lấy kim là hỉ dụng thần, nên hướng về phương tây chỗ nơi sinh ra để mưu cầu phát triển.

Tứ trụ lấy mộc là hỉ dụng thần. Nên hướng về phương Đông chỗ nơi sinh ra để mưu cầu phát triển.

Tứ trụ lấy hỏa là hỉ dụng thần. Nên hướng về phía Nam chỗ sinh ra để mưu cầu phát triển.

Tứ trụ lấy thổ làm hỉ dụng thần. Nên ở chỗ sinh ra mà mưu cầu phát triển.

Tứ trụ lấy kim làm hỉ dụng thần. Nên hướng về phía Tây chỗ sinh ra mà mưu cầu phát triển.

Tứ trụ lấy thủy làm hỉ dụng thần. Nên hướng về phía Bắc chỗ sinh ra để mưu cầu phát triển.

đổi vận mệnh bằng phong thủy

Phép dùng công việc học tập tọa hướng để cải mệnh

Đơn vị công tác học tập cũng ứng với hỉ dụng thần của bản thân. Tứ trụ lấy kim là hỉ dụng thần thì chọn lựa công ty có ngành nghề thuộc lĩnh vực kim. Như vàng bạc, đá quý, sau đó điều chỉnh vị trí bàn làm việc:

Tứ trụ lấy mộc là hỉ dụng thần, nên tọa Đông hướng Tây.

Tứ trụ lấy hỏa là hỉ dụng thần, nên tọa Nam hướng Bắc.

Tứ trụ lấy thổ làm hỉ dụng thần, nên tọa Nam hướng Bắc.

Tứ trụ lấy kim là hỉ dụng thần, nên tọa Tây hướng Đông.

Tứ trụ lấy thủy là hỉ dụng thần, nên tọa Bắc hướng Nam.

đổi vận mệnh bằng phong thủy

Phép dùng hoàn cảnh địa lý để cải mệnh

Căn cứ hỉ dụng thần của bản thân lựa chọn sống ở thành thị, ở tầng lầu, có điều kiện tốt nhất là ở biệt thự. Ví dụ: Tứ trụ lấy kim là hỉ dụng thần, nên chọn lựa chỗ ở có đất thoáng mát và vùng nhiều kim loại, khoáng sản.

Tứ trụ lấy mộc là hỉ dụng thần. Nên chọn lựa chỗ khu vực ôn đới, nhiều cây cối hoa thảo.

Tứ trụ lấy hỏa làm hỉ dụng thần. Nên chọn lựa vùng nhiệt đới, vùng đại lục cùng khu vực có nhiều khoáng mỏ than đá, nhà máy điện.

Tứ trụ lấy thổ làm hỉ dụng thần. Cần chọn lựa vùng hàn lạnh cùng vùng núi cao, bình nguyên.

Tứ trụ lấy kim làm hỉ dụng thần. Nên chọn lựa vùng có tính mát mẻ và nhiều khoáng quặng kim, khoáng sản.

Tứ trụ lấy thủy làm hỉ dụng thần. Nên chọn lựa chỗ ở vùng hàn lạnh cùng vùng có nhiều sông nước, biển.

nhang phong thủy

Phép dùng ẩm thực để cải mệnh

Ra ngoài đi khách sạn ăn cơm cũng chọn theo tên hỉ dụng thần của bản thân. Như dụng thần là “Kim”, đến khách sạn có tên là kim, như khách sạn Ngân Linh. Ở đây là dựa trên cơ sở chọn lựa thực vật ăn cơm.

Tứ trụ lấy mộc là hỉ dụng thần. Nên ăn thực vật có tính ôn, ăn thịt gan mật động vật.

Tứ trụ lấy hỏa là hỉ dụng thần. Nên ăn thực vật có tính nhiệt, ăn thịt động vật như tiểu tràng, tim gan.

Tứ trụ lấy thổ là hỉ dụng thần. Nên ăn thực vật trung tính lại cùng với ăn thịt động vật như phổi, bao tử.

Tứ trụ lấy kim là hỉ dụng thần. Nên ăn thực vật có tính mát cùng ăn thịt động vật như phổi, đại tràng.

Tứ trụ lấy thủy là hỉ dụng thần. Nên ăn thực vật có tính hàn cùng ăn các loại thịt động vật như thận, bàng quang và các loại cá.

đổi vận mệnh bằng phong thủy

Phép dùng dược vật để cải mệnh

Sử dụng thuốc và nguồn thuốc có phương hướng thuộc hỉ dụng thần của mệnh. Ví dụ: (có thể dùng nhang xông phong thủy trong cuộc sống hàng để cải mệnh. Sản phẩm xem Tại Đây)

Tứ trụ lấy mộc là hỉ dụng thần, có thể dùng dược vật có tính ôn (ấm).

Tứ trụ lấy hỏa là hỉ dụng thần, có thể dùng dược vật có tính nhiệt.

Tứ trụ lấy thổ là hỉ dụng thần, có thể dùng dược vật trung tính.

Tứ trụ lấy kim làm hỉ dụng thần, có thể dùng dược vật có tính mát.

Tứ trụ lấy thủy làm hỉ dụng thần, có thể dùng dược vật có tính hàn.

đổi vận mệnh bằng phong thủy

Phép dùng chữ, số để cải mệnh

Chữ số Ngũ hành: Mộc là 1, 2, hỏa là 3, 4, thổ là 5, 6, kim là 7, 8, thủy là 9, 0. Căn cứ hỉ dụng thần tứ trụ ngũ hành chỗ thuộc chữ số. Bản thân lựa chọn đúng chữ số có ích để tiến hành bổ cứu, như biển số nhà, biển số xe, số điện thoại, điện thoại bàn và điện thoại di động, tầng lầu, số hiệu công việc ….

Hiểu đơn giản là Ngũ Hành của bản mệnh cần bổ cứu hành gì thì sử dụng các con số phù hợp để bổ trợ. Ví dụ: người mạng Mộc dùng số 1, 2 thì may mắn hơn các số khác…

Lựa chọn bạn bè, đối tác để đổi vận

Đối tác, bạn bè của chúng ta cần và họ cũng cần. Thì sự trao đổi này tương đối thuận lợi, tương trợ lẫn nhau trong mọi công việc, cuộc sống. Chẳng hạn chúng ta cần Thủy thì những người có thể giúp và hỗ trợ chúng ta nhiều nhất là những người vượng Thủy. Vì bản thân mọi người điều có khí ngũ hành vượng nhất. Vì thế đây là phương pháp chọn lựa rất hữu ích để thay đổi cải vận mệnh của chúng ta.

Phép dùng tên y phục, màu sắc để cải mệnh

Trước tiên chọn lựa tên loại y phục cũng theo hỉ dụng thần bản thân. Như dụng thần là “Kim”, chọn hiệu kim phong, hiệu ngân linh. Sau đó căn cứ ngũ hành tứ trụ hỉ dụng thần chỗ thuộc màu sắc. Nên chọn y phục có màu sắc cùng tên với ngũ hành hỉ dụng thần (y vật trong, ngoài, mũ, giầy, tấc …). Hoặc tiến hành bổ cứu trang sức phẩm cho nhân thân.

Mệnh cục hỉ kim, chọn y phục màu trắng,

Hỉ hỏa, có thể mặc y phục màu hồng;

Mệnh cục hỉ thủy, có thể mặc y phục màu đen, màu lam;

Hỉ mộc, tất cần chọn y phục màu xanh lục,

Hỉ thổ, chọn y phục màu hồng, màu vàng.

đổi vận mệnh bằng phong thủy

Phép dùng vật dụng để cải mệnh

Căn cứ hỉ dụng thần ngũ hành tứ trụ chỗ chủ về màu sắc. Chọn lựa màu sắc dụng cụ cùng với màu sắc hỉ dụng thần ngũ hành để tiến hành cải mệnh. Như hỉ dụng thần chỗ màu sắc thuộc là màu lục. Thì chọn màu lục, màu xanh sinh hoạt và dụng phẩm công việc. Như dụng cụ gia đình, chăn nệm giường ngũ, màu sắc vách tường, gạch nền nhà, màu bút viết, màu dao …

Lưu ý: Những tư vấn về màu sắc, vật dụng ở trên cần phải xem xét trên cả khía cạnh của lý thuyết phong thủy. Bởi vì nếu chỉ xem xét đơn thuần một chiều bằng tứ trụ như ở trên có thể sẽ phản tác dụng với các cá nhân khác đang sinh sống trong ngôi nhà đó. Hoặc có thể sẽ trái với các lý thuyết về bài trí phong thủy

đổi vận mệnh bằng phong thủy

Đổi vận mệnh bằng phong thủy

Phong Thuỷ là môn khoa học tổng hợp của các môn khoa học thực nghiệm. Và lý thuyết khác như vật lý địa cầu, thủy văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc.

Người vận dụng phải có kiến thức tổng hợp, biết xem xét thiên nhiên môi trường. Cải tạo nó thành môi trường tối ưu cho con người sinh sống để phát triển tốt đẹp. Đích cuối cùng của Phong Thuỷ phải là Thiên – Nhân – Địa hợp nhất. Con người đạt đến cái đích thấu hiểu những quy luật của trời đất và sống hòa hợp với những quy luật ấy.

Từ trước đến nay những quy luật của thiên nhiên, của trời đất vũ trụ vẫn vô tư tồn tại. Chỉ có con người duy ý chí mới cho rằng mình sống không cần phụ thuộc vào nó. Nên vô tình đã phạm phải những điều gây tai họa cho chính bản thân con người. Cải biến vận mệnh theo Phong Thủy địa lý như hướng nhà hướng cổng, cửa phòng ngủ, bếp hợp với cung phi gia chủ thì sẽ thay đổi được 10% số mệnh cuộc đời.

nhang sạch thảo dược long vân

Cho nên nếu bạn làm nghề kinh doanh. Thì hãy nên tin dùng nhang phong thủy Long Vân để hanh thông mọi việc. Thông tin sản phẩm xem Tại Đây

Để hiểu thêm về sản phẩm nhang xông phong thủy. Quý khách có thể liên hệ đến Cơ sở Long Vân thông qua số điện thoại 02866.795.117 – 0909.028.531 hoặc website nhanglongvan.vn. Ngoài ra, quý khách có thể truy cập fanpage để biết thêm chi tiết.

Chân thành cảm ơn.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (3 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0909.028.531