Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện,nhanglongvan.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Đại lý bán nhang xông phong thủy Long Vân

Sản phẩm nhang xông phong thủy của Cơ sở Long Vân đã có mặt trên thị trường hơn 7 năm qua. Song song với đó là cả hằng trăm đại lý bán nhang xông phong thủy trên toàn quốc. Trong suốt khoảng thời gian này, nhang xông phong thủy đã dần thay thế cách xông nhà thông thường. Từ cách xông truyền thống sang cách xông hiện đại.

Đồng thời, việc kết hợp yếu tố phong thủy trong cây nhang xông. Đã làm cho sản phẩm trở nên thân thiện với người dùng. Là vật phẩm mang lại MAY MẮN, HANH THÔNG.

Sức hút của một dòng sản phẩm làm thay đổi thói quen

Trải qua hằng trăm năm nay, thói quen xông nhà của đại đa số người dân là quạt lò than. Nếu cao cấp hơn thì xông bằng lư trầm hương, quế,…Nhưng tựu chung thì đều sử dụng những dụng cụ lách cách, mất thời gian. Đôi khi còn gây ô nhiễm môi trường. Nhất là hiện nay, không gian nhà thường nhỏ hẹp, căn hộ chung cư,…Nên với cách dùng cũ, sẽ rất dễ ngộp khói.

Với gia đình có điều kiện, thì việc xông trầm hay thảo dược quý thì rất tốt. Nhưng rất dễ mua lầm hàng giả, kém chất lượng. Do sức hút từ những loại này rất lớn, giá cả rất cao. Cũng như chất lượng thực sự thì rất khó kiểm tra. Vì vậy, giải pháp sử dụng sản phẩm này là không tối ưu.

Nhận thấy những hạn chế của những cách xông trên, mà nhang xông phong thủy do Cơ sở Long Vân sản xuất được giới thiệu. Trên cơ sở kế thừa những tinh hoa của ngành Đông y, phong thủy và truyền thống.

Chính sự kế thừa có chọn lọc đó, mà nhang xông phong thủy do Cơ sở Long Vân làm ra có những ưu điểm sau:
  • Hoàn toàn làm từ 100% thảo dược trong ngành Đông y.
  • Hình dáng và màu sắc theo thuyết âm dương, ngũ hành.
  • Trừ tà khí – Khử ô nhiễm, giải phong long, xui xẻo,…cực tốt, nhưng lượng khói vừa đủ, không gây ngộp.
  • Linh hoạt khi sử dụng. Không phải bày những dụng cụ phụ trợ như: lò, than, củi,…

Từ những lợi thế trên, mà nhang xông phong thủy dần có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Đặc biệt là những người đang kinh doanh. Là sản phẩm không thể thiếu hằng ngày. Chính tác dụng của nhang xông phong thủy, đã giúp công việc buôn bán của những người kinh doanh trở nên may mắnhanh thông hơn.

nhang xông phong thủy Long Vân
nhanglongvan.vn

Từ một người sử dụng nhang xông phong thủy trở thành đại lý bán nhang xông phong thủy

Đến với sản phẩm nhang xông phong thủy Long Vân. Nhiều quý khách hàng cảm thấy đây là lựa chọn hợp lý cho việc xông nhà, giải trừ phong long, tà khí. Ngoài ra, với sự kết hợp 12 loại thảo dược, sản phẩm nhang xông phong thủy còn giúp gia tăng vận khí, may mắn, hanh thông.

Minh chứng rõ nhất, chính là sự hợp tác của những người sử dụng nhang xông phong thủy Long Vân với cơ sở Long Vân. Từ một người sử dụng, nay trở thành người mang sản phẩm đến với mọi người. Những người mang sản phẩm chính là những đại lý bán nhang xông phong thủy của Cơ sở Long Vân. Họ là sợi dây kết nối Long Vân với mọi người. Giúp cho mọi người ai cũng gặp được ít nhiều sự may mắn, hanh thông.

Tuy sản phẩm còn non trẻ trong suốt chiều dài lịch sử. Nhưng sản phẩm nhang xông phong thủy của Cơ sở Long Vân đã từng bước được nhiều người lựa chọn. Được nhiều người hợp tác làm đại lý bán nhang xông phong thủy cho cơ sở. Đây là tín hiệu rất đáng mừng đối với Cơ sở Long Vân. Đồng thời, cũng là thách thức to lớn đối với thương hiệu nhang xông phong thủy Long Vân. Bởi trách nhiệm của Long Vân đối với sản phẩm và quý khách hàng sẽ ngày càng tăng.

Nằm xen kẽ giữa những dòng sản phẩm xông nhà. Nhưng sản phẩm nhang xông phong thủy của Cơ sở Long Vân luôn cố gắng thể hiện những giá trị tốt nhất mà bản thân cây nhang xông phong thủy vốn phải có. Đó là giúp mọi người gia tăng MAY MẮN – HANH THÔNG.

đại lý bán nhang xông phong thủy

Những đại lý bán nhang xông phong thủy của Cơ sở Long Vân

Thị trường chủ yếu của nhang xông phong thủy Long Vân là thị trường truyền thống. Mà tập trung nhiều nhất là tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đó chính là các cửa hàng phong thủy, các tiệm nhang đèn, các nhà thuốc Đông y, các chùa, các miếu,….và cả thị trường kinh doanh qua mạng internet.

Nhưng với quan điểm truyền thống của Thầy Quản Đình Trung (người sáng tạo ra sản phẩm nhang xông phong thủy). Thì sản phẩm nên được bày bán tại các cửa hàng, các tiệm nhỏ, thậm chí tại các chợ. Bởi lẽ, điều này giúp mọi người, mọi tầng lớp đều có thể tiếp cận được sản phẩm. Và tại đó, giá bán sản phẩm sẽ không cao. Dễ để những người khó khăn đến mấy cũng có thể mua được. Thầy quan niệm, sản phẩm mình làm ra tốt thì nên để nhiều người tiếp cận sử dụng. May mắn cần được san sẻ cho tất cả mọi người.

Chính từ quan niệm này, mà sản phẩm nhang xông phong thủy Long Vân trước đây chỉ bán truyền thống, không xuất hiện trên các trang mạng internet. Chỉ khoảng hơn 3 năm trở lại, sản phẩm nhang xông phong thủy mới được bày bán trên các trang mạng online. Với nhiều mẫu mã, mùi hương,…cùng với nhiều nhà sản xuất và nhiều đại lý bán nhang xông phong thủy xuất hiện.

Nếu chỉ đơn thuần là những nhà cạnh tranh với sản phẩm của Cơ sở Long Vân. Thì chắc chắn, Cơ sở Long Vân sẽ không bao giờ xuất hiện trên các trang mạng chính thống do mình xây dựng. Đằng này, những nhà sản xuất kia, họ đã sử dụng những hình ảnh, lời lẽ không tốt khi nói đến sản phẩm của Cơ sở Long Vân. Thậm chí còn làm hàng giả, hàng nhái sản phẩm nhang xông phong thủy do Cơ sở Long Vân sản xuất.

Có những người từng mua, từng làm đại lý bán nhang xông phong thủy của Cơ sở Long Vân. Và còn có những người từng nhờ Cơ sở Long Vân gia công sản phẩm cây nhang xông phong thủy,…Cũng trở thành nhà sản xuất với những tên gọi “mỹ miều”. Nhưng thực chất là họ đang lừa dối cả người mua và người bán sản phẩm nhang xông phong thủy.

Ở đây, còn có cả những người thừa biết họ mua sản phẩm nhang xông phong thủy về bán lại cho người sử dụng không phải đúng hàng của Cở sở Long Vân. Nhưng vì đồng tiền, họ nhắm mắt để lấy sản phẩm GIẢ- NHÁI đó bán cho khách hàng. Thậm chí sẵn sàng làm đại lý bán nhang xông giả phong thủy để mà trục lợi. Không quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng. Đây là hành động dối gạt, đáng lên án.

Để mua đúng sản phẩm nhang xông phong thủy của Cơ sở Long Vân. Quý khách hàng hãy mua trực tiếp sản phẩm tại cơ sở hoặc các đại lý bán nhang xông phong thủy trên toàn quốc. Đặc điểm nhận diện như sau:

đại lý bán nhang xông phong thủy
  • Sản phẩm có in đầy đủ giấy chứng nhận kinh doanh 41X8021669, ngày cấp phép 04/6/2013 tại UBND Quận Tân Phú, Tp.HCM.
  • In đầy đủ mã vạch sản phẩm, website nhanglongvan.vn.
  • Hộp sản phẩm màu vàng, viền đỏ.
  • In hình Thầy Quản Đình Trung (tự Trung Nhân).
  • Số lượng và cân lượng các loại thảo dược có trong cây nhang xông phong thủy.
  • Đế cắm nhang xông bằng giấy cacton cứng, hình hoa mai 8 cánh màu đỏ vạch vàng.
đại lý bán nhang xông phong thủy

Với hàng trăm người bán, người làm đại lý bán nhang xông phong thủy của Cơ sở Long Vân. Nên cơ sở không thể nêu hết tên ra được. Nhưng nếu quý khách nào muốn mua sản phẩm hoặc muốn trở thành đại lý bán nhang xông phong thủy của Cơ sở Long Vân. Quý khách hãy kiểm tra kỹ thông tin in trên hộp sản phẩm. Nếu thiếu bất kỳ một trong những thông tin trên thì 100% là hàng nhái, hàng giả.

Thông qua bài viết này, Cơ sở Long Vân mong muốn quý khách hàng tìm được sự may mắn, hanh thông khi sử dụng sản phẩm nhang xông phong thủy. Chỉ khi nào quý khách dùng đúng sản phẩm thì tác dụng của nhang xông phong thủy mới thực sự rõ ràng. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sức khỏe của chính quý khách. Vì những sản phẩm GIẢ – NHÁI sẽ không bao giờ được làm dựa trên lợi ích của khách hàng.

Chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

Mọi chi tiết về sản phẩm hoặc làm đại lý bán nhang xông phong thủy. Quý khách hãy liên hệ Cơ sở Long Vân thông qua số điện thoại 02866.795.117 – 0909.028.531 hoặc website nhanglongvan.vn. Tại đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (4 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0909.028.531