Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện,nhanglongvan.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Cách làm giàu nhanh nhất | Có điều đó hay không?

Tồn tại xã hội, quyết định ý thức xã hội. Ý thức xã hội là ý thức của con người. Mà đã là con người thì ai cũng muốn có cuộc sống sung túc. Nhưng cuộc sống sung túc có phải là cuộc sống giàu sang? Và liệu có cách làm giàu nhanh nhất hay không ? Vì cuộc đời con người vốn ngắn ngủi.

Giàu có là mục đích sống của mỗi con người?

Mục đích sống của mỗi con người là khác nhau.Và sự giàu có chính là mục đích sống. Nhưng sự giàu có theo nghĩa nào, là hoàn toàn khác nhau.

cách làm giàu nhanh nhất có hay không

Theo lẽ thường, người ta cho rằng sự giàu có được đánh giá trên nền tàng: tiền bạc, nhà cửa,….Ai có nhiều thì người đó được gọi là giàu. Cái này dựa trên quan điểm về của cải vật chất. Đánh giá dựa trên những cái hữu hình. Và đặc biệt hơn, còn có quan điểm cho rằng “không cần làm mà cũng dư ăn dư để” thì gọi là giàu.

Tuy nhiên, cuộc sống không chỉ đơn giản là như thế. Nó là sự hòa quyện giữa vật chất và tinh thần. Khi chúng ta chỉ giàu về vật chất mà nghèo về tinh thần. Thì sự thực chúng ta vẫn chỉ là một người nghèo.

Giàu có mà suốt ngày buồn phiền. Ăn không thấy ngon, ngủ không thấy yên. Gia đạo bất hòa,….Thì sự giàu có đó, có quan trọng hay không?

Còn nghèo mà ăn uống đạm bạc vẫn thấy ngon miệng, ngủ vẫn yên giấc. Gia đạo hòa thuận,…Thì cái nghèo đó, có thực là nghèo ?

Vì vậy, sự giàu nghèo chỉ là tương đối. Chỉ có người trong cuộc mới thực sự hiểu rõ chuyện mình giàu hay nghèo.

Nhưng điều quan trọng, đó là ai cũng muốn mình được giàu có. Dù cái giàu theo nghĩa nào cũng được. Nếu được cả hai nghĩa thì là hoàn mỹ. Chính vì thế, câu hỏi đặt ra là cách làm giàu nhanh nhất phải như thế nào?

Không có cách làm giàu nhanh nhất. Chỉ có cách nhanh nhất là thay đổi tư duy để làm giàu.

Ông bà ta từ xưa đã có câu “dục tốc bất đạt”. Món ngon, của quý thì phải có sự chuẩn bị kỹ càng. Phải được trau truốt tỉ mỉ. Phàm ở đời, cái gì đến nhanh thì ra đi cũng rất nhanh.

Cho nên, giá trị càng lớn thì số lượng càng ít. Người thực giàu thì ít. Người giống như giàu thì nhiều. Nhưng dưới con mắt của xã hội hiện nay, người ta hầu như chỉ quan tâm đến bề ngoài. Ít ai thực sự quan tâm đến cái giá trị cốt lõi để làm nên con người.

Người ta thường nói, người hạnh phúc là người giàu. Chứ không ai nói, người giàu là người hạnh phúc. Hạnh phúc đồng nghĩa với giàu có. Hạnh phúc không phải là lời nói, mà là hành động. Là cái mình cho đi và được nhận lại.

thay đổi tư duy

Vì lẽ đó, không ai tự dưng mà giàu. Không ai không làm gì mà giàu. Có thể họ không làm như cách hiểu của chúng ta. Nhưng từng lời nói, từng hành động của họ đã giúp ích cho người khác. Thì coi như họ đang làm giàu.

Điều quan trọng là những lời nói, hành động đó phải được thẩm thấu từ từ. Nó không phải là sự bột phát. Nó luôn là ý niệm. Là nguồn sống trong mỗi chúng ta. Nó được nuôi dưỡng bởi lòng trắc ẩn và vị tha. Mà những cái đó, không thể được đánh giá qua vài cách thể hiện. Mà là cả một quá trình dài đăng đẳng.

Hôm nay, tôi làm được việc tốt thì tôi cảm thấy hạnh phúc. Đó chỉ là sự khởi đầu. Vì liệu rằng, ngày mai tôi có làm việc tốt không ? Hay tôi làm việc xấu? Chỉ có thời gian mới chứng minh được.

Phật giáo đã nói rằng, một người nào đó mà giàu có thì họ đã tích phước cho mình từ rất lâu rồi. Bởi lẽ, cuộc đời của mỗi con người là theo luật nhân- quả.

Chỉ có cách thay đổi tư duy thì chúng ta mới có thể giàu có. Chí ít, chúng ta cũng không khổ. Vì mọi cái đều bắt đầu từ cái tâm của chúng ta. Khi chúng ta khởi tâm thiện thì chúng ta gặt quả thiện. Và ngược lại, chúng ta khởi tâm ác thì chúng ta gặt quả ác. Lòng tham là một ý niệm nguy hiểm, nó là con đường nhanh nhất dẫn chúng ta đến tâm ác. Chỉ có lòng trắc ẩn và vị tha mới là cứu cánh của chúng ta.

Vì vậy, khi bạn muốn làm giàu. Theo nghĩa nào cũng được. Điều quan trọng là trong đầu của bạn phải có ý niệm về lòng trắc ẩn và vị tha. Khi hành trang bạn mang theo trên con đường làm giàu mà không có hai thứ ấy. Chắc chắn bạn sẽ mãi là một người giàu nhưng bất hạnh. Cái bạn nhận được chỉ là sự phù phiếm, xa hoa.

Vậy thay đổi tư duy lúc nào để giàu nhanh nhất ? Cách làm giàu nhanh nhất là lúc bạn khởi tâm thiện và duy trì nó đến hết kiếp người. Vậy lúc nào thì khởi tâm thiện ? Lúc này, ngay tức khắc, không trì hoãn với bất cứ lý do nào.

Tôi rất muốn dụng tâm thiện để có thể làm giàu một cách nhanh nhất. Nhưng sao trong lòng tôi vẫn dấy lên những ý nghĩ xấu xa? Luôn có những nỗi bất an, lo lắng trong lòng. Vì lẽ làm sao ?

Bạn đang sống trong một môi trường đầy cám dỗ và nghi kỵ. Cái bạn nghĩ và cái hiện thực dường như tương phản. Bạn lo sợ sự thua thiệt khi bạn dụng tâm thiện cho người khác. Bạn sợ những ý nghĩ xấu xa, cũng như hành động của người khác gây bất lợi cho bạn. Nên bạn thu mình lại và tự hỏi “có cần phải trắc ẩn và vị tha không”.

Xin thưa với các bạn. Khi bạn hỏi câu này. Chứng tỏ bạn đã chuẩn bị hành trang cho mình trên bước đường làm giàu. Chỉ là bạn mới để nó dưới đất, mà chưa mang đi. Vậy thì hãy cầm nó lên và mang nó theo. Ông bà ta đã từng nói “thi ân bất cầu báo”. Vậy thì phước báo không nhất thiết phải chính người mình thi ân mang lại. Mà sẽ có người khác, sẽ có Phật Trời phù hộ. Nên bạn cứ yên tâm về điều đó.

Giàu có thử thách lòng kiên trì. Gian nan mới biết người hay. Điều quan trọng, là bạn hãy cố hết sức để làm. Tự khắc bạn sẽ hiểu được giá trị lời nói của cổ nhân.

Tuy nhiên, những lúc bạn mệt mỏi, hay có suy nghĩ tiêu cực. Đó là do môi trường bạn đang tiếp xúc có quá nhiều tà khí. Chính cái đó sẽ làm bạn khởi tâm ác. Và bạn phải trục xuất nó ngay. Nhưng trục xuất như thế nào ?

Bất cứ đạo nào cũng có những vật bảo để trấn yểm và giải trừ tà khí. Thì con người trong cuộc sống cũng cần có những thứ tương tự để giúp cho chính mình. Cái gần gũi nhất chính là đồ vật phong thủy. Đó là tinh hoa của cổ nhân truyền lại cho chúng ta ngày nay. Vậy tại sao bạn không sử dụng nó để trục xuất những tà khí vây quanh bạn?

Nói đến đồ phong thủy thì vô cùng, vô tận. Không biết khi nào nói hết. Nhưng chúng ta chỉ quan tâm đến cái chúng ta muốn “trục xuất những ý niệm xấu xa”. Thì cách đơn giản nhất là giữ cho tâm hồn chúng ta luôn thanh tịnh. Có thể chúng ta đeo tượng những vị thần, Phật, Chúa,…Có thể đeo những vòng tay bằng trầm, đá phong thủy,…Trang trí nhà cửa và nơi làm việc bằng tranh ảnh, bằng tượng đá,…thậm chí là những lá bùa, biểu tượng.

Tất cả những đồ vật ấy sẽ phần nào giúp bạn giải tỏa những tà tâm. Nhưng suy đến cùng, cái quyết định cuối cùng cũng là do tâm của bạn. Bạn khởi tâm nào lên trước thì cái đó quyết định vận mệnh của bạn. Còn những đồ vật phong thủy ấy cũng chỉ đóng vai trò bổ trợ rất ít. Trong khi bạn phải bỏ rất nhiều tâm sức và của cải để mang những vật ấy về.

Nhận thấy vấn đề vướng mắc của các bạn về cách làm giàu nhanh nhất. Mà Cơ sở nhang xông phong thủy Long Vân đã làm ra sản phẩm nhang xông phong thủy. Một vật phẩm rất đơn giản nhưng hiệu quả mang lại là rất lớn. Bởi, Long Vân hiểu rõ, mùi hương là cái quan trọng và có tác động tức thời đến tâm lý của con người.

Chỉ cần bạn cảm thấy lo lắng, muộn phiền hay gặp những rắc rối do hoàn cảnh mang lại. Bạn hãy thử sử dụng cây nhang xông phong thủycơ sở Long Vân sản xuất. Bạn sẽ thấy những cái bạn quan ngại sẽ được giảm trừ rõ rệt. Vì khói hương từ cây nhang xông phong thủy có tác dụng TRỪ TÀ KHÍ- KHỬ Ô NHIỄM rất mạnh. Nó sẽ giúp bạn xua tan những uế khí tại nơi bạn ở. Giúp bạn lấy lại nguồn sinh khí. Chính nguồn sinh khí ấy mới là cái bạn cần trong cuộc sống. Khi môi trường trong sạch, tự khắc những cái tốt sẽ luôn ở bên bạn.

nhang xông phong thủy với cách làm giàu nhanh nhất

Là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thảo dược. Nhang xông phong thủy do cơ sở Long Vân sản xuất có tác dụng thanh tẩy uế khí. Giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng tích cực. Để bạn luôn cảm thấy sảng khoái và tự tin khi quyết định làm những việc bạn muốn. Là sản phẩm giúp bạn kiên trì với mong mỏi làm giàu một cách nhanh nhất.

Qua bài viết ngắn này, nhanglongvan.vn muốn gửi lời nhắn gửi đến các bạn về những trăn trở trong cuộc sống hằng ngày. Bởi ai trên đời cũng đều có những mong ước. Nhưng suy đến cùng thì những cái mong ước đó cũng không nằm ngoài hai chữ “hạnh phúc”. Còn sự giàu có thì chỉ là gió thoảng mây bay. Nó có thể đến hoặc không đến với tôi hay bạn. Nhưng tôi và bạn cũng chỉ cầu mong được hạnh phúc. Đó mới là sự là giàu có.

Nên cách làm giàu nhanh nhất không có, chỉ có cách làm thế nào để có hạnh phúc nhanh nhất. Mà hạnh phúc có được dựa trên hai cái mà bạn phải mang: lòng trắc ẩn và vị tha.
nhang xông phong thủy
Video clip về nhang xông phong thủy Long Vân

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của nhanglongvan.vn. Mọi thắc mắc về sản phẩm nhang xông phong thủy, các bạn có thể gọi đến Cơ sở Long Vân thông qua số điện thoại 02866.795.117 – 0909.028.531 hoặc website nhanglongvan.vn. Tại đây

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VẠN SỰ HANH THÔNG

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (3 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0909.028.531